"Quicksilver" nhà Marvel "đổi phe" sang làm vai phản diện của Spider-Man trong phim riêng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Quicksilver” Aaron Taylor-Johnson của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã chính thức trở thành vai phản diện Kraven the Hunter trong bộ phim riêng cùng tên thuộc “vũ trụ Nhện” của hãng Sony Pictures.

Từng được biết đến rộng rãi với vai diễn Quicksilver - thành viên Avenger ngã xuống sớm nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, ấy vậy nhưng giờ đây tài tử Aaron Taylor-Johnson lại quyết định “đầu thai” để trở thành nhân vật Kraven the Hunter thuộc Vũ trụ Nhân vật Marvel của hãng Sony (SUMC - Sony’s Unirverse of Marvel Characters). Đây sẽ là ác nhân thứ 3 thuộc vũ trụ này được đưa lên màn ảnh sau 2 “đồng nghiệp” cộng sinh trùng Venom và ma cà rồng Morbius.

"Quicksilver" nhà Marvel "đổi phe" sang làm vai phản diện của Spider-Man trong phim riêng ảnh 1

"Quicksilver" Aaron Taylor-Johnson sẽ hóa thân thành Kraven the Hunter bên cạnh Venom và Morbius của SUMC. - Nguồn: Clout news

Kraven the Hunter, với tên thật là Sergei Kravinoff, là một ác nhân mang sức mạnh của loài mèo rừng được sáng tạo bởi 2 nhà văn Stan Lee và Steve Ditko. Gã là 1 trong 6 thành viên chủ chốt của nhóm phản diện Sinister Six - những kẻ thù không đội trời chung của siêu anh hùng Spider-Man.

Để tránh gây nhầm lẫn cho các khán giả không chuyên, SUMC và MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) là 2 vũ trụ hoàn toàn tách biệt, vì vậy siêu anh hùng Spider-Man do Tom Holland thủ vai không hề liên quan gì đến SUMC. Những tin đồn về việc 2 vũ trụ này liên kết với nhau đến nay vẫn chưa được xác nhận.

Aaron Taylor-Johnson bắt đầu gây chú ý tới khán giả nhờ chuỗi phim hài “siêu anh hùng” Kick-A** nổi tiếng của đầu thập kỷ 2010. Anh là một diễn viên từng được đề cử nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá, trong đó có cả một đề cử BAFTA. Ngoài ra, anh còn là chồng của nữ đạo diễn Sam Taylor-Johnson của bộ phim tình cảm 50 Sắc Thái đình đám.

"Quicksilver" nhà Marvel "đổi phe" sang làm vai phản diện của Spider-Man trong phim riêng ảnh 2

Với vẻ nam tính này, ác nhân Kraven chắc sẽ khiến khối người "xin được làm nạn nhân". - Nguồn: Wattpad

Aaron được nhớ đến nhiều nhất trong vai diễn siêu anh hùng MCU Quicksilver - anh trai sinh đôi của phù thủy Scarlet Witch (xuất hiện gần nhất trong series WandaVision). Tuy vậy, nhân vật này đã hi sinh tính mạng để bảo vệ thành viên Hawkeye trong bộ phim Avengers: Age of Ultron.

"Quicksilver" nhà Marvel "đổi phe" sang làm vai phản diện của Spider-Man trong phim riêng ảnh 3

Không như Scarlet Witch với sức ảnh hưởng lớn mạnh tới MCU, Quicksilver đã hi sinh từ lâu. - Nguồn: Mom Endeavors

Bên cạnh MCU, anh còn tham gia nhiều tác phẩm nổi tiếng khác như Godzilla, Tenet và sắp tới đây là phần tiền truyện của thương hiệu điệp viên King’s Man nổi tiếng mang tên The Kingsman.

"Quicksilver" nhà Marvel "đổi phe" sang làm vai phản diện của Spider-Man trong phim riêng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm