“Quốc Tử Giám Có Nữ Đệ Tử” của Triệu Lộ Tư: Hóng phim thì ít mà hóng “scandal” thì nhiều

HHT - Bộ phim "Quốc Tử Giám Có Nữ Đệ Tử" do Triệu Lộ Tư đóng chính vừa khai máy không lâu, thế nhưng hết dính nghi án đạo nhái trang phục, đến diễn viên trong phim lộ đời tư bê bối.
Sau thành công của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, "thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư tiếp tục thăng hạng khi lần lượt công bố loạt các dự án mới trải dài từ 2020 qua 2021. Trong đó, bộ phim Quốc Tử Giám Có Nữ Đệ Tử vừa khởi quay lại là dự án dính nhiều thị phi nhất của cô nàng từ trước tới nay.
“Quốc Tử Giám Có Nữ Đệ Tử” của Triệu Lộ Tư: Hóng phim thì ít mà hóng “scandal” thì nhiều ảnh 1 Đỗ Dục, Nhậm Hào R1SE, Triệu Lộ Tư, Từ Khai Sính, Ngao Thụy Bằng
Mặc dù sở hữu dàn trai xinh gái đẹp, nhưng ngày từ khi công bố poster nhân vật, Quốc Tử Giám Có Nữ Đệ Tử đã gặp phải lời phê bình khi nữ chính là Triệu Lộ Tư có nụ cười công nghiệp và nam chính Từ Khai Sính lại quá "đơ". Khán giả cũng cho rằng Triệu Lộ Tư khó có khả năng chuyển mình nếu chỉ ở mãi trong vùng an toàn và lựa chọn những vai diễn thiếu nữ đáng yêu, hài hước.
“Quốc Tử Giám Có Nữ Đệ Tử” của Triệu Lộ Tư: Hóng phim thì ít mà hóng “scandal” thì nhiều ảnh 2 Poster Triệu Lộ Tư với "nụ cười công nghiệp"
“Quốc Tử Giám Có Nữ Đệ Tử” của Triệu Lộ Tư: Hóng phim thì ít mà hóng “scandal” thì nhiều ảnh 3 Từ Khai Sính
Chưa kể khi những hình ảnh hậu trường hé lộ, tạo hình nhân vật Triệu Lộ Tư bị so sánh quá giống tạo hình của nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh trong Minh Lan Truyện. Dù rằng, có thể chỉ là trùng hợp vì đó là lễ phục cổ xưa, thế nhưng, vô tình Triệu Lộ Tư bị nhắc đến việc mãi không thoát được danh xưng "tiểu Triệu Lệ Dĩnh".
“Quốc Tử Giám Có Nữ Đệ Tử” của Triệu Lộ Tư: Hóng phim thì ít mà hóng “scandal” thì nhiều ảnh 4 Trang phục gây tranh cãi của Triệu Lộ Tư trong phim
Chưa hết drama, mới đây, nam diễn viên Nhậm Hào liên tục lộ scandal bê bối đời tư. Khi đồng loạt bị ba cô gái tố cáo nam diễn viên có tính lăng nhăng, sử dụng tên giả để hẹn hò, giấu danh tính. Các cô gái còn đưa ra những hình ảnh, bằng chứng chứng minh người đang bị tố là Nhậm Hào. Drama không ngừng tiếp nối này khiến Nhậm Hào - thành viên ít được chú ý nhất trong nhóm nhạc R1SE, bỗng chốc được khán giả quan tâm chỉ sau một ngày scandal liên tục nổ ra.
“Quốc Tử Giám Có Nữ Đệ Tử” của Triệu Lộ Tư: Hóng phim thì ít mà hóng “scandal” thì nhiều ảnh 5 Nhậm Hào R1SE trong phim sẽ vào vai Trác Văn Viễn
Hiện Quốc Tử Giám Có Nữ Đệ Tử vẫn đang trong quá trình ghi hình. Bộ phim là câu chuyện về Tang Kỳ (Triệu Lộ Tư) vì thua cá cược với Yến Vân Chi (Từ Khai Sính) mà phải vào Quốc Tử Giám để học. Vốn đây là trường dành cho nam sinh, nên Tang Kỳ phải cải nam trang đi học, gây ra bao chuyện dở khóc dở cười.
Câu chuyện của Quốc Tử Giám Có Nữ Đệ Tử cũng bị so sánh là khá tương đồng với bộ phim Thư Sinh Xinh Đẹp lên sóng cách đây không lâu do Cúc Tịnh Y, Tống Uy Long đảm nhận. Khi cả hai bộ phim đều cùng là thể loại phim cổ trang học đường, nữ cải nam trang vào học tại ngôi trường dành cho nam giới.
“Quốc Tử Giám Có Nữ Đệ Tử” của Triệu Lộ Tư: Hóng phim thì ít mà hóng “scandal” thì nhiều ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.