Rap "diss" bồ mới của vợ cũ, Kanye West bị Kim Kardashian cấm cửa không cho gặp con?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 15/1 vừa qua, Kanye West chính thức phát hành ca khúc "Easy" với lời lẽ công khai dọa đánh Pete Davidson - bạn trai mới của Kim Kardashian. Ngay sau đó, nam rapper lại livestream "bóc phốt" vợ cũ đang cố gắng chia cắt anh khỏi con cái của họ sau ly hôn khiến cộng đồng mạng được phen dậy sóng.

Sáng ngày 16/1 (theo giờ Việt Nam), Kim Kardashian và em gái Kylie Jenner đã cùng nhau tổ chức tiệc sinh nhật chung cho hai nhóc tì Chicago West và Stormi Webster. Tuy nhiên, dường như nhân vật chính không phải là hai chủ nhân nhí của bữa tiệc mà lại là nhị vị phụ huynh.

Rap "diss" bồ mới của vợ cũ, Kanye West bị Kim Kardashian cấm cửa không cho gặp con? ảnh 1
Bữa tiệc sinh nhật được "nhuộm hồng" của các nhóc tì nhà Kardashian - Jenner cũng không thể gây chú ý bằng drama của hai phụ huynh.

Cụ thể, trước đó Kanye West (nay đã đổi tên thành Ye) đã nức nở trên sóng livestream rằng: "Tôi mong rằng con gái của tôi sẽ có một sinh nhật thật hạnh phúc. Tôi không được biết về địa điểm của bữa tiệc. Tôi phải đưa chuyện này lên sóng vì tôi cần sự giúp đỡ của mọi người. Tôi đã liên hệ với tất cả những người có liên quan để hỏi địa chỉ nhưng không ai cho dù tôi đã phải hoãn nhiều lịch trình để tham dự. Sau này, con bé sẽ trách bố nó không quan tâm nó mất".

Rap "diss" bồ mới của vợ cũ, Kanye West bị Kim Kardashian cấm cửa không cho gặp con? ảnh 2

Dù vậy, Ye đã nhận được địa chỉ bữa tiệc từ Travis Scott và đến góp vui với con gái sau đó.

Về phía Kim, cô cũng nhanh chóng lên tiếng phân trần sau khi bị chồng cũ "bóc phốt". Theo đó, cả Kim và Ye đã thống nhất sẽ tổ chức hai bữa tiệc riêng biệt cho bé Chicago và đó là ý tưởng do Ye đề xuất. Kim vô cùng sốc vì màn "quay xe" chóng mặt của chồng cũ và khẳng định không ai ngăn Ye đến bữa tiệc.

Rap "diss" bồ mới của vợ cũ, Kanye West bị Kim Kardashian cấm cửa không cho gặp con? ảnh 3

Gia đình hạnh phúc của Kim và Ye trước khi ly hôn.

Trước đó ít lâu, rapper tỷ phú từng cáo buộc Kim về việc cho bảo vệ cản anh đến thăm con gái North West. Đồng thời, Ye cũng không kìm được sự tức giận vì ngôi sao truyền hình thực tế cho phép bạn trai Pete Davidson đến chơi nhưng lại không cho cha của các con cô vào nhà.

Rap "diss" bồ mới của vợ cũ, Kanye West bị Kim Kardashian cấm cửa không cho gặp con? ảnh 7
Theo Page Six
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm