Rhymastic chơi lớn mua lại 100 đơn hàng bị "bom", phân phát cho người dân trong khu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi biết tin có 100 đơn hàng đi chợ hộ ở phường An Phú (Q.Thủ Đức, TP.HCM) bị từ chối nhận, Rhymastic đã chủ động liên hệ mua lại và gửi miễn phí cho những hộ dân đang cần. 

Mới đây, thông tin giám khảo Rap Việt - Rhymastic mua lại 100 đơn hàng bị "bom" (đặt nhưng không nhận) đã nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Cụ thể khi biết tin phường mình sinh sống bị "bom" 100 đơn hàng đi chợ hộ, Rhymastic đã có hành động thiết thực, chủ động mua lại hết số hàng này.

Nam rapper viết trên trang cá nhân: "Cháu là công dân phường An Phú, xin phép trả tiền cho 100 đơn hàng bị "bom" mà các bác phản ánh. Chứ bao nhiêu người đặt hàng từ thứ 2 mà cả tuần sau đó không được liên hệ giao đồ hay liên hệ số phụ trách đều không bắt máy thì không nên để phí số hàng bị "bom" các bác ạ. Các bác giao 100 đơn bị bom đến chung cư *** cháu thanh toán cho".

Rhymastic chơi lớn mua lại 100 đơn hàng bị "bom", phân phát cho người dân trong khu ảnh 1

Giám khảo Rap Việt đã đăng tải thông tin trên trang cá nhân và chủ động nhận trả tiền 100 đơn hàng bị "bom" này.

Bên dưới phần bình luận, Rhymastic cập nhật thêm: “Đã liên hệ được bên giao hàng của phường An Phú và mua lại được hết số đơn hàng bị bom còn lại. Ngày mai sẽ giao hàng, các anh chị em ở phường An Phú ai cần lương thực thì nhắn mình nha”.

Rhymastic chơi lớn mua lại 100 đơn hàng bị "bom", phân phát cho người dân trong khu ảnh 2

Anh đã liên hệ và mua lại toàn bộ số hàng còn dư và sẽ phân phát miễn phí cho những ai cần.

Hành động đẹp của thành viên SpaceSpeakers nhận được sự tán dương của netizen. Mọi người cho rằng, chia sẻ của Rhymastic vừa giúp lương thực đến được tay người cần, vừa "khịa" những người đã đặt nhưng "bom" hàng. "Đúng là Vũ Đức Thiện, cái tên nói lên tất cả", "Chịu chơi quá anh ơi", "Người cần không có, người có thì bom hàng, 100 điểm cho anh Thiện",...

Đến sáng 30/8, Rhymastic cập nhật tình hình lên trang cá nhân, anh cho biết đã nhận được tổng số đơn hàng bị "bom" nói trên. "Đã nhận được hết số đơn hàng bị 'bom' còn lại của bên giao hàng phường An Phú. Tổng cộng 8 đơn combo 5. Tranh thủ nhảy ít trứng và táo cho Bư còn lại nhường cư dân 'party up'", Rhymastic cho biết.

Rhymastic chơi lớn mua lại 100 đơn hàng bị "bom", phân phát cho người dân trong khu ảnh 3

Do tình hình dịch diễn biến phức tạp, từ ngày 23/8, việc đi chợ của người dân TP.HCM đã được giao cho cấp xã, phường đảm nhận thông qua tổ dân phố. Tuy nhiên những ngày qua, có nhiều trường hợp đặt nhưng sau đó lại không nhận hàng khiến nhiều người bức xúc.

Rhymastic chơi lớn mua lại 100 đơn hàng bị "bom", phân phát cho người dân trong khu ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm