Rộ tin BTS chuẩn bị kiện công ty Big Hit vì vấn đề phân chia lợi nhuận

Rộ tin BTS chuẩn bị kiện công ty Big Hit vì vấn đề phân chia lợi nhuận
HHT - Mối quan hệ giữa BTS và Big Hit vốn rất hòa thuận, nếu xảy kiện tụng hẳn là chuyện động trời.

Tối ngày 9/12, bản tin giải trí Newsroom của đài cáp jTBC đã khiến fan K-Pop giật mình khi thông báo rằng nhóm BTS đang muốn thực hiện hành động pháp lý chống lại chính công ty quản lý Big Hit. Nói khác đi thì BTS có ý định nộp đơn kiện Big Hit vì những mâu thuẫn trong vấn đề phân chia lợi nhuận.

Rộ tin BTS chuẩn bị kiện công ty Big Hit vì vấn đề phân chia lợi nhuận ảnh 1

Bản tin Newsroom khẳng định họ có nguồn tin độc quyền cho biết BTS đang gặp gỡ một công ty luật hàng đầu Hàn Quốc đề bàn bạc về những biện pháp cần thiết để yêu cầu Big Hut chi trả lợi nhuận hợp lý cho nhóm. Công ty luật này đang xem xét hồ sơ và tìm ra phương án phù hợp nhất, đồng thời kiểm tra xem có xung đột lợi ích nào xảy ra hay không. Việc này nhằm đề phòng công ty luật không trở thành đại diện cho cả hai bên trong một vụ kiện.

Ai cũng biết rằng những năm qua, BTS thành công như thế nào và mang về lợi nhuận khổng lồ cho công ty Big Hit. Ước tính Big Hit đã thu về 200 tỷ won (khoảng 4000 tỷ đồng) chỉ nhờ hoạt động của BTS trong năm 2019. Hiện giờ, các chàng trai BTS đã sắp hết hạn hợp đồng, đang có kế hoạch ký tiếp hợp đồng bảy năm nữa với Big Hit và điều này sẽ giúp giá trị công ty tăng lên hơn 1000 tỷ won (khoảng 20 nghìn tỷ đồng).

Rộ tin BTS chuẩn bị kiện công ty Big Hit vì vấn đề phân chia lợi nhuận ảnh 2

Thế nhưng hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc phân chia lợi nhuận, khiến BTS phải xem xét đến việc khởi kiện Big Hit. Tin tức này đang khiến fan K-Pop vô cùng xôn xao, trong khi Big Hit chỉ thông báo ngắn gọn rằng bản tin của đài jTBC không đúng sự thực và công ty không muốn nói gì thêm. Các ARMY tất nhiên đều mong hai bên sẽ sớm đạt được thỏa thuận, BTS sẽ nhận được thù lao hợp lý cho những nỗ lực của nhóm để tránh một vụ kiện tụng ồn ào chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của cả hai bên.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.