Rộ tin dàn sao SM gồm Red Velvet, NCT và Taeyeon sắp về Việt Nam

Rộ tin dàn sao SM gồm Red Velvet, NCT và Taeyeon sắp về Việt Nam
HHT - Kế hoạch tấn công thị trường Việt của "ông lớn K-Pop" đã bắt đầu?

Gần đây, fan K-pop truyền tay nhau tin đồn về việc hàng loạt sao Hàn sẽ tới Việt Nam trong khoảng thời gian sắp tới. Một nguồn tin tiết lộ:

"Sắp tới công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc sẽ tổ chức buổi concert giao lưu chào mừng kí kết với công ty tại Việt Nam. Dàn lineup dự kiến tham gia bao gồm nhóm nhạc nữ có 5 thành viên, nhóm nhạc nam không giới hạn số lượng thành viên và đặc biệt là nhóm trưởng của một nhóm nhạc nữ đình đám K-Pop thế hệ 2."

Rộ tin dàn sao SM gồm Red Velvet, NCT và Taeyeon sắp về Việt Nam ảnh 1

Các fan ngay lập tức đoán rằng "công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc" chính là SM Entertainment. "Công ty Việt Nam"được nhắc đến có thể là tập đoàn IPP, đơn vị vừa ký kết hợp đồng với SM cách đây không lâu. SM sắp chính thức bước vào thị trường Việt Nam, bắt đầu bằng việc sản xuất các sản phẩm V-Pop để giới thiệu và quảng bá các nghệ sĩ SM hiện tại và tìm kiếm các tài năng mới tại Việt Nam.

Rộ tin dàn sao SM gồm Red Velvet, NCT và Taeyeon sắp về Việt Nam ảnh 2

Dựa theo hình ảnh minh họa, nhóm nữ sẽ sang Việt Nam là Red Velvet, còn "nhóm nhạc nam không giới hạn số lượng thành viên" chỉ có thể là NCT. Nếu trưởng nhóm đình đám này cũng là "gà SM", đây hẳn là Taeyeon của SNSD.

Rộ tin dàn sao SM gồm Red Velvet, NCT và Taeyeon sắp về Việt Nam ảnh 3

Ảnh minh họa trên bài đăng là hình Red Velvet trong đợt quảng bá Russian Roulette.

Rộ tin dàn sao SM gồm Red Velvet, NCT và Taeyeon sắp về Việt Nam ảnh 4

Sắp tuyển chọn thành viên Việt Nam, NCT hẳn sẽ "chăm" có mặt tại mảnh đất hình chữ S.

Rộ tin dàn sao SM gồm Red Velvet, NCT và Taeyeon sắp về Việt Nam ảnh 5

Taeyeon sẽ trở lại TP. Hồ Chí Minh?

Người đăng thông tin thêm rằng: Nếu là thật, concert này tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Các fan đang nóng lòng chờ xác nhận của các bên liên quan.

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
HHT - Sáng 26/3, hơn 4.000 vận động viên tham dự giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã sải bước trên những cung đường tuyệt đẹp của tỉnh Lai Châu. Như nhà vô địch 9 lần liên tiếp Đỗ Quốc Luật chia sẻ, đó là khung cảnh quá tuyệt vời để làm nên một ngày không thể nào quên.

Có thể bạn quan tâm