Rộ tin dàn sao SM gồm Red Velvet, NCT và Taeyeon sắp về Việt Nam

Rộ tin dàn sao SM gồm Red Velvet, NCT và Taeyeon sắp về Việt Nam
HHT - Kế hoạch tấn công thị trường Việt của "ông lớn K-Pop" đã bắt đầu?

Gần đây, fan K-pop truyền tay nhau tin đồn về việc hàng loạt sao Hàn sẽ tới Việt Nam trong khoảng thời gian sắp tới. Một nguồn tin tiết lộ:

"Sắp tới công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc sẽ tổ chức buổi concert giao lưu chào mừng kí kết với công ty tại Việt Nam. Dàn lineup dự kiến tham gia bao gồm nhóm nhạc nữ có 5 thành viên, nhóm nhạc nam không giới hạn số lượng thành viên và đặc biệt là nhóm trưởng của một nhóm nhạc nữ đình đám K-Pop thế hệ 2."

Rộ tin dàn sao SM gồm Red Velvet, NCT và Taeyeon sắp về Việt Nam ảnh 1

Các fan ngay lập tức đoán rằng "công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc" chính là SM Entertainment. "Công ty Việt Nam"được nhắc đến có thể là tập đoàn IPP, đơn vị vừa ký kết hợp đồng với SM cách đây không lâu. SM sắp chính thức bước vào thị trường Việt Nam, bắt đầu bằng việc sản xuất các sản phẩm V-Pop để giới thiệu và quảng bá các nghệ sĩ SM hiện tại và tìm kiếm các tài năng mới tại Việt Nam.

Rộ tin dàn sao SM gồm Red Velvet, NCT và Taeyeon sắp về Việt Nam ảnh 2

Dựa theo hình ảnh minh họa, nhóm nữ sẽ sang Việt Nam là Red Velvet, còn "nhóm nhạc nam không giới hạn số lượng thành viên" chỉ có thể là NCT. Nếu trưởng nhóm đình đám này cũng là "gà SM", đây hẳn là Taeyeon của SNSD.

Rộ tin dàn sao SM gồm Red Velvet, NCT và Taeyeon sắp về Việt Nam ảnh 3

Ảnh minh họa trên bài đăng là hình Red Velvet trong đợt quảng bá Russian Roulette.

Rộ tin dàn sao SM gồm Red Velvet, NCT và Taeyeon sắp về Việt Nam ảnh 4

Sắp tuyển chọn thành viên Việt Nam, NCT hẳn sẽ "chăm" có mặt tại mảnh đất hình chữ S.

Rộ tin dàn sao SM gồm Red Velvet, NCT và Taeyeon sắp về Việt Nam ảnh 5

Taeyeon sẽ trở lại TP. Hồ Chí Minh?

Người đăng thông tin thêm rằng: Nếu là thật, concert này tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Các fan đang nóng lòng chờ xác nhận của các bên liên quan.

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.