Rộ tin dàn sao SM gồm Red Velvet, NCT và Taeyeon sắp về Việt Nam

Rộ tin dàn sao SM gồm Red Velvet, NCT và Taeyeon sắp về Việt Nam
HHT - Kế hoạch tấn công thị trường Việt của "ông lớn K-Pop" đã bắt đầu?

Gần đây, fan K-pop truyền tay nhau tin đồn về việc hàng loạt sao Hàn sẽ tới Việt Nam trong khoảng thời gian sắp tới. Một nguồn tin tiết lộ:

"Sắp tới công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc sẽ tổ chức buổi concert giao lưu chào mừng kí kết với công ty tại Việt Nam. Dàn lineup dự kiến tham gia bao gồm nhóm nhạc nữ có 5 thành viên, nhóm nhạc nam không giới hạn số lượng thành viên và đặc biệt là nhóm trưởng của một nhóm nhạc nữ đình đám K-Pop thế hệ 2."

Rộ tin dàn sao SM gồm Red Velvet, NCT và Taeyeon sắp về Việt Nam ảnh 1

Các fan ngay lập tức đoán rằng "công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc" chính là SM Entertainment. "Công ty Việt Nam"được nhắc đến có thể là tập đoàn IPP, đơn vị vừa ký kết hợp đồng với SM cách đây không lâu. SM sắp chính thức bước vào thị trường Việt Nam, bắt đầu bằng việc sản xuất các sản phẩm V-Pop để giới thiệu và quảng bá các nghệ sĩ SM hiện tại và tìm kiếm các tài năng mới tại Việt Nam.

Rộ tin dàn sao SM gồm Red Velvet, NCT và Taeyeon sắp về Việt Nam ảnh 2

Dựa theo hình ảnh minh họa, nhóm nữ sẽ sang Việt Nam là Red Velvet, còn "nhóm nhạc nam không giới hạn số lượng thành viên" chỉ có thể là NCT. Nếu trưởng nhóm đình đám này cũng là "gà SM", đây hẳn là Taeyeon của SNSD.

Rộ tin dàn sao SM gồm Red Velvet, NCT và Taeyeon sắp về Việt Nam ảnh 3

Ảnh minh họa trên bài đăng là hình Red Velvet trong đợt quảng bá Russian Roulette.

Rộ tin dàn sao SM gồm Red Velvet, NCT và Taeyeon sắp về Việt Nam ảnh 4

Sắp tuyển chọn thành viên Việt Nam, NCT hẳn sẽ "chăm" có mặt tại mảnh đất hình chữ S.

Rộ tin dàn sao SM gồm Red Velvet, NCT và Taeyeon sắp về Việt Nam ảnh 5

Taeyeon sẽ trở lại TP. Hồ Chí Minh?

Người đăng thông tin thêm rằng: Nếu là thật, concert này tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Các fan đang nóng lòng chờ xác nhận của các bên liên quan.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.