Rộ tin đồn Red Velvet có tên fandom chính thức sau 3 năm ra mắt

Rộ tin đồn Red Velvet có tên fandom chính thức sau 3 năm ra mắt
HHT - Cộng đồng fan của Red Velvet đang xôn xao vì tin đồn về tên fandom của mình sau khi phát hiện SM đã đăng ký bản quyền hàng loạt cho cái tên “ReVeluv”.

Tin đồn bắt nguồn từ một tài khoản twitter khá nổi trong cộng đồng fan Red Velvet phát hiện công ty SM Ent. đã đăng ký bản quyền tên ReVeluv cho các loại sản phẩm: CD/DVD, các dịch vụ giải trí, ô, lightstick... Các fan cho rằng rất có thể đó chính là tên fandom của 5 cô gái sắp được công bố như SM đã thông báo trước đó.

Rộ tin đồn Red Velvet có tên fandom chính thức sau 3 năm ra mắt ảnh 1

Trở về quá khứ một chút, hồi tháng 1 năm nay, trước khi Red Velvet comeback với Rookie, SM đã mở một cuộc khảo sát để fan gợi ý tên fandom qua email, thời hạn cuối cùng của khảo sát là vào ngày 15/2. Theo SM, các cô gái sẽ cùng nhau chọn ra cái tên mà họ cảm thấy ưng ý nhất sau khi tổng hợp tất cả các gợi ý từ cộng đồng fan trên toàn thế giới gửi về. Dường như, sau nhiều tháng băn khoăn chọn lựa, cả Red Velvet lẫn SM đã thống nhất được lựa chọn của của mình.

Rộ tin đồn Red Velvet có tên fandom chính thức sau 3 năm ra mắt ảnh 2

Theo tin đồn, ReVeluv có cách phát âm tương đồng với "Level Up" trong tiếng Hàn, đồng thời cũng là cách viết tắt của Red Velvet Luv - được xem là tình yêu giữa fan và Red Velvet dành cho nhau. "Rêve" trong tiếng Pháp còn có nghĩa là "giấc mơ", các cô gái chọn cái tên này bởi chính các fan đã giúp cho giấc mơ của họ thành sự thực.

Tin đồn này có sự tương đồng khá lớn với trường hợp của EXO. Năm 2014, các fan của EXO, tiền bối cùng công ty, cũng từng dậy sóng vì biết SM đăng ký bản quyền cho cái tên EXO-L, dấy lên tin đồn về tên fandom và cuối cùng điều đó thực sự đã xảy ra. Thú vị là EXO-L có nghĩa là EXO Love, rất giống cách viết tắt của ReVeluv.

Rộ tin đồn Red Velvet có tên fandom chính thức sau 3 năm ra mắt ảnh 3

Red Velvet debut từ năm 2014, tính đến nay đã được 3 năm. So với các nhóm nhạc debut cùng thời kì, thậm chí là những hậu bối đi sau như TWICE, G-Friend, Black Pink, Seventeen,... việc Red Velvet cho đến thời điểm này mới công bố tên fandom được coi là có phần hơi chậm trễ. 

Rộ tin đồn Red Velvet có tên fandom chính thức sau 3 năm ra mắt ảnh 4

Hiện chưa có phản hồi chính thức nào từ SM Entertainment. Dẫu vậy, các fan của Red Velvet vẫn đang rất háo hức với tin đồn này, đồng thời cũng mong chờ xác nhận chính thức từ phía công ty trong thời gian sắp tới.

THU HÀ - HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm