Rộ tin đồn về danh tính các thực tập sinh đầu tiên tham gia show sống còn mới của Mnet

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Girls Planet 999" được dự đoán sẽ vô cùng thú vị nhờ vào dàn thực tập sinh đa quốc tịch tham gia tranh tài.

Girls Planet 999 là dự án chương trình truyền hình tuyển chọn idol mới nhất được Mnet giới thiệu đến công chúng vào đầu năm 2021. Trong dự án mới này, Mnet không giới hạn các thực tập sinh phải đến từ các công ty chủ quản có trụ sở tại Hàn, mà thay vào đó, bất kỳ thực tập sinh nào có kết nối với 3 quốc gia gồm Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản đều có thể tham gia tranh tài. Tại đây, người xem có thể theo dõi các cô gái từng bước trưởng thành trên hành trình theo đuổi ước mơ trở thành idol thông qua thế giới ảo mang tên Girl Planet, đây cũng là concept chủ đạo mà Mnet hướng đến cho chương trình lần này.

Rộ tin đồn về danh tính các thực tập sinh đầu tiên tham gia show sống còn mới của Mnet ảnh 1

Girls Planet 999 là show sống còn mới nhất của nhà đài Mnet.

Hiện tại, 4 thực tập sinh đầu tiên xác nhận tham gia Girls Planet 999 là những cái tên đến từ Thượng Hải Ti Ba xứ Trung. Những năm gần đây, Thượng Hải Ti Ba thường xuyên gửi các idol đến những show truyền hình sống còn và cũng dành được phần nào sự chú ý từ khán giả khi 2 idol dưới trướng đã ra mắt thành công là Hứa Gia Kỳ debut cùng THE9 và Triệu Việt debut cùng BonBon Girls 303. Tại Girls Planet 999, 4 cái tên đại diện cho Thượng Hải Ti Ba bao gồm Mã Ngọc Linh (SNH48 Team SII), Vương Thu Như (SNH48 Team SII), Đại Kiều (GNZ48 Team G), Tiểu Kiều (GNZ48 Team Z).

Rộ tin đồn về danh tính các thực tập sinh đầu tiên tham gia show sống còn mới của Mnet ảnh 2

4 đại diện của Siba tham gia Girls Planet 999.

Đại diện đầu tiên của Hàn Quốc xác nhận tham gia Girls Planet 999 là các cô gái đến từ Cherry Bullet. Tuy đã debut từ 2019, nhưng sau hơn 2 năm chưa gây dựng được danh tiếng lớn, FNC Ent quyết định cho các thành viên trong nhóm tham gia show mới của Mnet nhầm tìm kiếm thêm nhiều sự chú ý. Dù chưa biết ai sẽ được cử tham gia chương trình, nhưng nhiều fan cũng đã trông chờ để được xem thực lực của idol đã debut trong show tuyển chọn toàn cầu lần này.

Rộ tin đồn về danh tính các thực tập sinh đầu tiên tham gia show sống còn mới của Mnet ảnh 3

Cherry Bullet đã xác nhận tham gia show sống còn sau hơn 2 năm debut.

Ngoài các thực tập sinh đã xác nhận, nhiều tin đồn về các thí sinh khác tham gia cũng xuất hiện trên mạng xã hội. Một trong những tin đồn được mong đợi nhất là các cô gái đến từ nhà JYP gồm Sakamoto, Oh Hanseol, Wang Jiayu, Ahn Yuna. Đây là nhóm thí sinh được đánh giá cao về kỹ năng vì đến từ ông lớn của ngành công nghiệp idol, đồng thời cả 4 cô gái cũng đều sở hữu visual xuất sắc và dễ dàng gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, một số thực tập sinh đến từ Top Media, J Planet, Jellyfish, Evermore Music... cũng được cho là sẽ đăng ký tham gia tuyển chọn.

Rộ tin đồn về danh tính các thực tập sinh đầu tiên tham gia show sống còn mới của Mnet ảnh 4

Các thực tập sinh nhà JYP sẽ là đối thủ đáng gờm nếu chính thức tham gia show.

Rộ tin đồn về danh tính các thực tập sinh đầu tiên tham gia show sống còn mới của Mnet ảnh 5

Thực tập sinh Oh Hanseol nhà Evermore Music có visual khiến người xem phải trầm trồ.

Về phía các thực tập sinh đến từ Trung Quốc, một số gương mặt được nhắc đến cũng là những cái tên quen thuộc với người xem show sống còn bản Trung. Tiêu biểu nhất là hai thực tập sinh là Tô Nhuế Kỳ, cô nàng từng tiến vào chung kết Sáng Tạo Doanh mùa thứ 3 và Từ Tử Nhân, thí sinh sở hữu vocal khủng nhất nhì Thanh Xuân Có Bạn mùa 2.

Rộ tin đồn về danh tính các thực tập sinh đầu tiên tham gia show sống còn mới của Mnet ảnh 6

Tô Nhuế Kỳ và Từ Tử Nhân là những cái tên quen thuộc với khán giả Trung Quốc.

Các đại diện từ đất nước Mặt Trời mọc vẫn đang còn là một ẩn số khi hầu hết những tin đồn đều chưa thể xác định được các cô gái Nhật Bản tham gia. Tuy nhiên, với thành công của IZ*ONE với 3 thành viên đến từ Nhật Bản, nhiều khả năng nhóm nhạc đông dân AKB48 sẽ tiếp tục gửi thành viên tham gia show Girls Planet 999 để tạo cơ hội mới cho các cô gái tại xứ sở Kim Chi.

Rộ tin đồn về danh tính các thực tập sinh đầu tiên tham gia show sống còn mới của Mnet ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm