Rộ tin tiểu thuyết đam mỹ "Tát Dã" sắp khai máy, nam chính là em trai Phạm Băng Băng

HHT - Phạm Thừa Thừa - em trai Phạm Băng Băng sẽ đóng chính phim đam mỹ được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng "Tát Dã".

Mới đây, trên Weibo lan truyền thông tin tiểu thuyết đam mỹ Tát Dã của tác giả Vu Triết sẽ được chuyển thể thành phim với tên gọi mới là Vai Trái Có Cậu. Nam chính được chọn cho vai diễn Tưởng Thừa và Cố Phi là Phạm Thừa Thừa và Vương An Vũ.

Rộ tin tiểu thuyết đam mỹ "Tát Dã" sắp khai máy, nam chính là em trai Phạm Băng Băng ảnh 1 Thông tin trên Weibo Phạm Thừa Thừa đảm nhận vai Tưởng Thừa trong "Vai Trái Có Cậu".

Tát Dã vốn là tiểu thuyết đam mỹ vô cùng nổi tiếng nên ngay từ khi có thông tin sẽ được chuyển thể và khai máy trong năm 2020, dự án này đã nhận được sự quan tâm lớn. Khán giả cũng vô cùng tò mò liệu ai sẽ đảm nhận hai vai nam chính Tưởng Thừa và Cố Phi trong truyện.

Rộ tin tiểu thuyết đam mỹ "Tát Dã" sắp khai máy, nam chính là em trai Phạm Băng Băng ảnh 2 "Tát Dã" là tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng nên ngay từ khi có thông tin chuyển thể đã nhận được nhiều sự quan tâm.

Trước đó từng có thông tin song nam chính Vai Trái Có Cậu do Chu Trí Linh và Đàm Tuyền đảm nhận. Tuy nhiên, trong một cuộc khảo sát trên trang mạng Weibo có 19.000 người chọn "Không" và chỉ hơn 3.000 người chọn "Có" cho câu hỏi về hai nam chính. Sau đó lại có tin Vương An Vũ và Diêu Trì là lựa chọn cuối cùng cho phim. Tuy nhiên, phía công ty nắm giữ bản quyền chuyển thể Tát Dã là Công Phu Chân Ngôn đã lên tiếng bác bỏ thông tin này. Chưa hết, Hứa Khải và Vương Tử Dị cũng từng được dân mạng cho rằng sẽ đóng chính trong Vai Trái Có Cậu.

Rộ tin tiểu thuyết đam mỹ "Tát Dã" sắp khai máy, nam chính là em trai Phạm Băng Băng ảnh 3 Phạm Thừa Thừa.
Rộ tin tiểu thuyết đam mỹ "Tát Dã" sắp khai máy, nam chính là em trai Phạm Băng Băng ảnh 4

Vương An Vũ đang là hai cái tên được réo gọi gần đây cho vai chính "Tát Dã" chuyển thể

Gần đây nhất, trên mạng xã hội xứ Trung lại rộ lên thông tin song nam chính Vai Trái Có Cậu là Phạm Thừa Thừa và Vương An Vũ. Nếu xét về kĩ năng diễn xuất thì cả hai đều khá non nớt nhưng xét về ngoại hình lại mang đến cho khán giả cảm giác thanh xuân tươi mới.

Rộ tin tiểu thuyết đam mỹ "Tát Dã" sắp khai máy, nam chính là em trai Phạm Băng Băng ảnh 5

Phạm Thừa Thừa được biết đến khi tham gia chương trình sống còn tìm kiếm nhóm nhạc nam Idol Producer năm 2018 và thành công debut trong nhóm nhạc nam Nine Percent. Trong thời gian đầu tham gia show sống còn này, khán giả biết đến Phạm Thừa Thừa nhiều hơn với danh nghĩa em trai “Nữ hoàng giải trí” Phạm Băng Băng. Nhờ vào năng lực rap, ca hát, vũ đạo, IQ lẫn EQ cao mà Phạm Thừa Thừa dần chiếm được cảm tình khán giả dần được công nhận hơn ngoài cái danh “em trai Phạm Băng Băng”.

Rộ tin tiểu thuyết đam mỹ "Tát Dã" sắp khai máy, nam chính là em trai Phạm Băng Băng ảnh 6 Phạm Thừa Thừa trước đó được biết đến nhiều qua danh xưng "em trai Phạm Băng Băng".

Nếu Phạm Thừa Thừa thực sự được chọn cho vai chính Tưởng Thừa của Vai Trái Có Cậu được chuyển thể từ Tát Dã sẽ vừa là cơ hội cũng vừa là thử thách. Bởi lẽ, Phạm Thừa Thừa chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất mà tiểu thuyết Tát Dã vốn đã quá nổi tiếng, liệu rằng chàng nam thần này có thể cân được vai diễn này không?

Rộ tin tiểu thuyết đam mỹ "Tát Dã" sắp khai máy, nam chính là em trai Phạm Băng Băng ảnh 7  
Rộ tin tiểu thuyết đam mỹ "Tát Dã" sắp khai máy, nam chính là em trai Phạm Băng Băng ảnh 8  
Rộ tin tiểu thuyết đam mỹ "Tát Dã" sắp khai máy, nam chính là em trai Phạm Băng Băng ảnh 9 Tuy nhiên, nam Idol đã dần chứng minh thực lực của bản thân

Vai Trái Có Cậu là câu chuyện thanh xuân kể về mối tình định mệnh của cặp đôi Cố Phi (Vương An Vũ) và  Tưởng Thừa (Phạm Thừa Thừa). Cố Phi lớn lên trong gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn khi mẹ và em gái đều bị bệnh tự kỷ, mọi việc trong gia đình đều do một tay cậu gánh vác. Định mệnh đã đưa Cố Phi gặp được Tưởng Thừa - một cậu bạn vô cùng thông tinh, tính tình lạc quan vui vẻ. Cả 2 kể từ đó bắt đầu kết bạn với nhau, dần đà nảy sinh tình cảm và cùng nhau vượt qua khó khăn, nắm tay nhau đi đến cuối con đường…

Vai Trái Có Cậu dự kiến khai máy vào tháng 11/2020.

Rộ tin tiểu thuyết đam mỹ "Tát Dã" sắp khai máy, nam chính là em trai Phạm Băng Băng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".