Rộ tin Vương Khải sắp kết hôn, nhà gái là người trong giới, Cnet gọi tên Tống Thiến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đúng lễ Valentine, tin đồn Vương Khải sắp kết hôn rầm rộ khắp Weibo. Tài khoản tung tin từng nói rằng Hồ Ca sẽ công bố kết hôn vào tháng 1/2023 và đúng ngày cuối cùng của tháng 1, nam tài tử đã xác nhận có vợ con. 

Một tài khoản trên mạng xã hội Trung đã đăng bài cho biết Vương Khải sắp kết hôn. Nhà gái là người trong giới giải trí. Cả hai vô cùng kín tiếng và chưa có bất kỳ bài đăng nào liên quan đến đối phương. Dựa vào video chúc mừng lễ Tình nhân của Vương Khải, cư dân mạng dự đoán đối tượng kết hôn của anh là Tống Thiến. Vì trong video này xuất hiện ngày sinh của cô 2/2/1987. Sáng 14/2, tin đồn Vương Khải - Tống Thiến sắp kết hôn bắt đầu rầm rộ khắp các mạng xã hội Trung Quốc.

Rộ tin Vương Khải sắp kết hôn, nhà gái là người trong giới, Cnet gọi tên Tống Thiến ảnh 1

Sinh thần của Tống Thiến xuất hiện trong video mừng Valentine của Vương Khải.

Tài khoản tiết lộ tin kết hôn của Vương Khải cũng là tài khoản từng tung tin Hồ Ca kết hôn. Ngày 1/1/2023, tài khoản này viết "Hồ Ca sẽ công bố kết hôn trong tháng 1". Thời điểm này, không có nhiều người chú ý vì chàng Quách Tĩnh vốn nổi danh là "trai ế" lâu năm, thông tin bạn gái cũng chưa có. Tuy nhiên, ngày 31/1, Hồ Ca bất ngờ thông báo kết hôn, còn có con đầu lòng khiến dân tình choáng váng.

Rộ tin Vương Khải sắp kết hôn, nhà gái là người trong giới, Cnet gọi tên Tống Thiến ảnh 2

Nếu Vương Khải và Tống Thiến quả thực là một đôi sẽ là tin "cực sốc" với giới giải trí Hoa ngữ.

Vương Khải là nam diễn viên tài sắc vẹn toàn của màn ảnh xứ Trung. Anh nổi tiếng qua các vai diễn như Tào Tháo trong Chân Tam quốc vô song, Lý Huân Nhiên trong Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến... và mới đây là màn kết đôi cực ngọt cùng Đàm Tùng Vận trong Hướng Gió Mà Đi.

Tống Thiến ra mắt với nghệ danh Victoria trong nhóm nhạc nhà SM Ent - f(x) vào năm 2009. Từ năm 2015, cô bắt đầu tập trung cho sự nghiệp cá nhân và trở về hoạt động tại quê nhà Trung Quốc. Trái với con đường âm nhạc đầy thành công, Tống Thiến lấn sân qua diễn xuất nhưng gây nhiều tranh cãi vì lối diễn vụng về, cường điệu. Kể từ sau Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc (2020), diễn xuất của cô dần tiến bộ và được khán giả công nhận.

Rộ tin Vương Khải sắp kết hôn, nhà gái là người trong giới, Cnet gọi tên Tống Thiến ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm