Rời Cube Ent, Hyuna sẽ có cơ hội trở thành idol debut nhiều lần nhất K-Pop?

Rời Cube Ent, Hyuna sẽ có cơ hội trở thành idol debut nhiều lần nhất K-Pop?
HHT - Trong cái rủi bị Cube mời đi, Hyuna cũng có cái may là sắp lập kỷ lục K-Pop về số lần debut.

Hiện giờ, Hyuna Taeyeon (SNSD) là hai idol nắm giữ kỷ lục debut nhiều lần nhất, mỗi cô gái đều đã ra mắt khán giả tới bảy lần liền.

Hyuna debut cùng Wonder Girls

Năm 2007, Hyuna debut lần đầu tiên với nhóm Wonder Girls nhưng chỉ vài tháng sau, cô đã quyết định rút lui vì lý do sức khỏe. Một năm sau, Hyuna rời công ty JYP sang Cube Ent, tiếp tục ra mắt với nhóm 4Minute.

Năm 2009, Hyuna debut lần thứ ba với nhóm 4Tomorrow, một nhóm nhạc được thành lập chỉ để quảng bá cho một thương hiệu điện thoại, và cũng chỉ tung ra một sản phẩm duy nhất là single Tomorrow mà thôi.

Hyuna debut cùng Trouble maker

Năm 2010, Hyuna debut thêm lần nữa, trở thành một ca sĩ solo với sản phẩm riêng đầu tay mang tên Change. Một năm sau, Hyuna debut lần thứ năm, cùng với Hyunseung (BEAST) tạo thành bộ đôi Trouble Maker. Đến 2012, Hyuna có màn ra mắt khán giả lần thứ 6 cùng với nhóm Dazzling Red, một nhóm nhạc dự án tập hợp 5 nữ idol đến từ các nhóm nhạc khác nhau.

Lần debut gần nhất của Hyuna, cũng là lần debut thứ bảy, chính là cùng với bộ ba Triple H. Hyuna đã hẹn hò với thành viên E’Dawn của Triple H trong thời gian làm việc chung, và cũng vì chuyện tình này mà cả hai bị công ty Cube Ent loại khỏi nhóm.

Ba thành viên của Triple H

Hiện giờ, Hyuna đang trở thành nghệ sĩ tự do. Và nếu cô cùng với E’Dawn lập thành đôi song ca mới, thì Hyuna sẽ debut lần thứ 8, lập kỷ lục của K-Pop luôn rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm