Rời sân khấu kịch Idecaf, NSƯT Thành Lộc đóng web drama cùng Ngô Kiến Huy, Võ Tấn Phát

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 13/5, NSƯT Thành Lộc chào tạm biệt khán giả trong suất diễn cuối cùng ở sân khấu kịch Idecaf. Người hâm mộ đã bày tỏ sự nuối tiếc cũng như chờ đợi các hoạt động nghệ thuật sắp tới của NSƯT Thành Lộc. 

Trong vở diễn Mưu bà Tú, NSƯT Thành Lộc sắm vai Tú Bà và để lại nhiều ấn tượng sâu đậm cho khán giả. Một số khán giả không thể mua được vé vẫn nán lại đến rạng sáng ngày 14/5 bên ngoài sân khấu để có thể gặp mặt nghệ sĩ Thành Lộc. Vở diễn Mưu bà Tú do Lê Hoàng viết kịch bản, được dàn dựng bởi cố đạo diễn Vũ Minh và lấy cảm hứng từ tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du.

Do đây là đêm diễn cuối cùng mà NSƯT Thành Lộc tham gia tại sân khấu Idecaf, nên đa số khán giả đều ở lại đến khi tấm màn nhung đóng lại. Nhiều người không kiềm được nước mắt sau khi vở diễn kết thúc. Như vậy, sau 26 năm gắn bó và cống hiến, NSƯT Thành Lộc chính thức rời khỏi Idecaf. Trong suất diễn cuối cùng của vở 12 Bà Mụ, NSƯT Hữu Châu đã ôm chầm lấy NSƯT Thành Lộc trong sự xúc động.

Rời sân khấu kịch Idecaf, NSƯT Thành Lộc đóng web drama cùng Ngô Kiến Huy, Võ Tấn Phát ảnh 1

NSƯT Thành Lộc được công chúng yêu mến trong các vở diễn rất thành công như Cậu Đồng, Bí Mật Vườn Lệ Chi, 12 Bà Mụ… Tài năng, sự biến hóa trên sân khấu của NSƯT Thành Lộc còn in sâu trong kí ức của nhiều thế hệ khán giả qua series kịch thiếu nhi Ngày Xửa Ngày Xưa. Và tin vui dành cho khán giả là NSƯT Thành Lộc vẫn sẽ tham gia chương trình Ngày Xửa Ngày Xưa số 34 - Nàng Công Chúa Và Chiếc Áo Tầm Gai đến hết tháng 7/2023. Sau các vở diễn cuối tại Idecaf, NSƯT Thành Lộc sẽ tham gia diễn xuất trong web drama Thạch Sanh - Lý Thanh lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Thạch Sanh - Lý Thông.

Rời sân khấu kịch Idecaf, NSƯT Thành Lộc đóng web drama cùng Ngô Kiến Huy, Võ Tấn Phát ảnh 2

NSƯT Thành Lộc cũng đã góp mặt trong buổi khai máy dự án. Buổi khai máy còn có sự tham gia của các diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Ngô Kiến Huy, Võ Tấn Phát, đạo diễn Neko Lê, biên kịch Minh Châu, biên kịch Hoàng Khôi...

Rời sân khấu kịch Idecaf, NSƯT Thành Lộc đóng web drama cùng Ngô Kiến Huy, Võ Tấn Phát ảnh 3

Dàn diễn viên của web drama Thạch Sanh - Lý Thanh.

Rời sân khấu kịch Idecaf, NSƯT Thành Lộc đóng web drama cùng Ngô Kiến Huy, Võ Tấn Phát ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm