Rollin' là siêu hit của K-Pop nhưng vũ đạo lại từng khiến Brave Girls xấu hổ, khó ưa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Rollin'" là một trong những ca khúc có pha lội ngược dòng "thần kì" nhất trong lịch sử K-Pop. Ca khúc "chạm nóc" tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn và đem về chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp của Brave Girls. Tuy nhiên, "các cô gái dũng cảm" lại từng xấu hổ và chẳng "mặn mà" gì với vũ đạo của "Rollin'".

Cuối tháng 2 vừa qua, ca khúc Rollin' của Brave Girls phát hành cách đây 4 năm bỗng có “cú lội ngược dòng” ngoạn mục trên các bảng xếp hạng, trở thành ca khúc thứ hai của K-Pop đạt Perfect All-Kill trong năm 2021. Từ nhóm nhạc đang đứng trên bờ vực tan rã sau gần 10 năm hoạt động, Brave Girls vụt sáng trở thành idol hạng 1 trên bảng xếp hạng thương hiệu K-Pop, là cái tên được người người nhà nhà biết đến.

Rollin' là siêu hit của K-Pop nhưng vũ đạo lại từng khiến Brave Girls xấu hổ, khó ưa ảnh 1

Rollin' mang giai điệu tươi sáng, sôi động. Vũ đạo độc đáo của Rollin' được Brave Girls biểu diễn vô số lần. Tuy nhiên, các cô gái từng không thích và xấu hổ khi phải thực hiện một động tác trong vũ đạo của siêu hit này.

Tham gia chương trình Problem Child In House của KBS, thành viên Yuna tiết lộ cô đã phải thực hiện vũ đạo trong xấu hổ và liên tục nhìn xuống đất.

Rollin' là siêu hit của K-Pop nhưng vũ đạo lại từng khiến Brave Girls xấu hổ, khó ưa ảnh 2

Vũ điệu lắc hông là điểm nhấn làm nên thương thiệu của Rollin'

Rollin' là siêu hit của K-Pop nhưng vũ đạo lại từng khiến Brave Girls xấu hổ, khó ưa ảnh 3

Động tác dang tay di chuyển mô phỏng “cá đuối” độc đáo của Rollin' chính là phần khiến các thành viên xấu hổ, ngượng ngừng khi thực hiện.

Rollin' là siêu hit của K-Pop nhưng vũ đạo lại từng khiến Brave Girls xấu hổ, khó ưa ảnh 4

Yujeong chia sẻ: “Động tác này được tạo ra trong 5 phút. Vũ đạo nhìn khá kỳ lạ vì chúng tôi phải lộ vùng da dưới cánh tay dù là nhóm nhạc nữ. Chúng tôi nghĩ rằng CEO sẽ không chọn động tác này đâu nhưng bất ngờ là ông ấy lại duyệt nó.” Nhờ sự ủng hộ nồng nhiệt từ người hâm mộ, các cô gái dần cảm thấy thoải mái và tự tin khi thực hiện động tác vũ đạo "cá đuối" của Rollin'.

Rollin' là siêu hit của K-Pop nhưng vũ đạo lại từng khiến Brave Girls xấu hổ, khó ưa ảnh 5

Brave Girls ra mắt năm 2011. Sau nhiều lần biến động, thay đổi đội hình, Brave Girls đang hoạt động với 4 thành viên Minyoung, Yujeong, Eunji và Yuna. Nhóm xác nhận tái xuất đường đua K-Pop vào giữa tháng 6.

Rollin' là siêu hit của K-Pop nhưng vũ đạo lại từng khiến Brave Girls xấu hổ, khó ưa ảnh 6

Bức ảnh Brave Brothers nhá hàng về màn comeback của Brave Girls trên Instagram. Vị CEO sẽ tiếp tục giữ vai trò sản xuất chính trong lần trở lại này của các cô gái.

Mục tiêu trong lần tái xuất này của Brave Girls là trở thành "Nữ hoàng mùa hè" mới của K-Pop. Kỳ vọng từ danh hiệu này không hoàn toàn viển vông khi ngoài Rollin’ sau 3 tháng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thì ca khúc We Ride của nhóm cũng trụ vững trong top đầu các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc.

Những đóa hoa nở muộn Brave Girls liệu có thể vượt qua kỳ tích của chính mình và một lần nữa "phá đảo" K-Pop?

Rollin' là siêu hit của K-Pop nhưng vũ đạo lại từng khiến Brave Girls xấu hổ, khó ưa ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm