Rosé (BLACKPINK) lập kênh YouTube cá nhân, các BLINKs nhanh chóng gọi tên chị cả Jisoo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không để các fan phải đợi lâu, Rosé (BLACKPINK) đã chính thức mở kênh YouTube riêng như đã nói vào ngày sinh nhật lần thứ 25.

Mới đây, Rosé đã nối bước theo “hội chị em” thành lập một kênh YouTube cá nhân ngay sau màn debut solo vô cùng thành công của nữ ca sĩ. Đặc biệt, theo nhiều nguồn tin cho biết, kênh YouTube của Rosé thực ra đã được mở từ cuối năm 2019 nhưng đến bây giờ mới đăng tải video đầu tiên. Sự việc này cho thấy mong muốn trở thành một YouTuber thực thụ của "bông hồng nước Úc" đã có từ rất lâu về trước.

Rosé (BLACKPINK) lập kênh YouTube cá nhân, các BLINKs nhanh chóng gọi tên chị cả Jisoo ảnh 1 Rosé trở thành thành viên thứ 3 của BLACKPINK gia nhập "người chơi hệ YouTube" 

Ngay trong video đầu tiên được đăng tải trên kênh YouTube của Rosé, các fan không khỏi xuýt xoa trước vẻ đẹp không mấy thay đổi theo thời gian kể từ khi cô nàng còn bé và loạt khoảnh khắc ghi lại những hình ảnh đầy ấm áp về thời thơ ấu của main vocal BLACKPINK. Đồng thời, Rosé cũng chia sẻ thêm về những ước mơ, gia đình và ca khúc chủ đề On The Ground cùng những điều thú vị xung quanh cô nàng.

Rosé (BLACKPINK) lập kênh YouTube cá nhân, các BLINKs nhanh chóng gọi tên chị cả Jisoo ảnh 2 Những hình ảnh tuổi thơ của Rosé liên tục khiến các fan trầm trồ vì quá đáng yêu

Dù chỉ mới đăng một đoạn clip đầu tiên nhưng kênh YouTube của Rosé đã nhanh chóng nhận được nút Bạc cùng nhiều sự ủng hộ từ các fan trên thế giới. Cùng với độ nổi tiếng của cô nàng, các fan dự đoán Rosé sẽ nhận được nút Vàng trong 1 đến 2 ngày sắp tới.

Rosé (BLACKPINK) lập kênh YouTube cá nhân, các BLINKs nhanh chóng gọi tên chị cả Jisoo ảnh 3 Các fan hy vọng Jisoo sẽ mở kênh YouTube để kết nối cùng các fan của cô nàng.

Như vậy, Rosé chính thức trở thành thành viên thứ 3 của BLACKPINK sở hữu kênh YouTube cá nhân sau Jennie và Lisa. Ngay lập tức, các fan của BLACKPINK đã “réo tên” của chỉ cả Jisoo với hy vọng cô nàng cũng sẽ thành lập kênh cá nhân trong tương lai gần. Dù hiện tại chưa có thông tin nhưng nhiều fan tin rằng Jisoo sẽ sớm lập kênh YouTube để cùng “khoe sắc” cùng 3 cô em gái trên nền tảng chia sẻ video vốn là thế mạnh của 4 cô gái vàng nhà YG.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm