Rosé BLACKPINK xinh đẹp như một đóa hồng kiêu sa trên bìa tạp chí W Hàn tháng 10

HHT - Trên loạt bìa W Hàn tháng 10, Rosé đeo những set trang sức có giá trị lên tới hàng tỉ đồng, cô được dự đoán sẽ sớm trở thành đại sứ thương hiệu của hãng trang sức này.
Rosé BLACKPINK xinh đẹp như một đóa hồng kiêu sa trên bìa tạp chí W Hàn tháng 10 ảnh 1

Cộng đồng BLINKs đang "xỉu lên xỉu xuống" với những hình ảnh đẹp sang trọng và cực kỳ đẳng cấp của "bông hồng xinh đẹp" Rosé trên bìa tạp chí W Hàn sẽ được phát hành vào tháng 10 tới đây.

Rosé BLACKPINK xinh đẹp như một đóa hồng kiêu sa trên bìa tạp chí W Hàn tháng 10 ảnh 2

Với 4 phiên bản bìa khác nhau, Rosé một lần nữa khoe visual đẹp không tì vết, thân hình nuột nà chuẩn mẫu cực kỳ hút mắt.

Rosé BLACKPINK xinh đẹp như một đóa hồng kiêu sa trên bìa tạp chí W Hàn tháng 10 ảnh 3

Trong loạt hình lần này, Rosé vẫn để màu tóc tím thần thánh, nhưng đã có phần ngả sang gam trắng chứ không còn là màu tím khói như hồi MV How You Like That. Màu tóc của cô đối lập với trang phục đen, cùng tông với logo W của tạp chí, tạo nên một tổng thể cực kỳ hài hoà và đẹp đến ná thở.

Rosé BLACKPINK xinh đẹp như một đóa hồng kiêu sa trên bìa tạp chí W Hàn tháng 10 ảnh 4

Rosé đeo rất nhiều trang sức sang trọng, tất cả đều của hãng trang sức nổi tiếng Tiffany & Co., khiến cho nhiều fan dự đoán có lẽ việc công bố Rosé là đại sứ thương hiệu của hãng này sẽ chỉ là việc sớm muộn.

Rosé BLACKPINK xinh đẹp như một đóa hồng kiêu sa trên bìa tạp chí W Hàn tháng 10 ảnh 5

Toàn bộ loạt nhẫn và vòng tay trong bức ảnh này của Rosé có tổng trị giá lên tới 2,6 tỉ đồng. Đắt giá nhất là hai mẫu vòng tay đính kim cương có giá gần 700 triệu đồng/chiếc.

Các cô gái BLACKPINK ngày càng nhiều thương hiệu xa xỉ trên thế giới "chọn mặt gửi vàng". Ngoài Lisa vừa là nàng thơ của CELINE, vừa là đại sứ thương hiệu của BVLGARI, có lẽ sắp tới, Rosé sẽ sớm trở thành gương mặt đại diện của Tiffany & Co., còn Jisoo cũng được dự đoán sẽ là đại sứ thương hiệu cho Cartier.

Rosé BLACKPINK xinh đẹp như một đóa hồng kiêu sa trên bìa tạp chí W Hàn tháng 10 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm