Rốt cuộc ai là người chủ động chia tay khi chuyện tình Hương Giang - Đình Tú tan vỡ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều người vẫn tò mò không biết khi Hương Giang - Đình Tú chia tay sau hơn 5 năm bên nhau thì ai là người muốn dừng lại trước, và dường như nữ diễn viên "Đừng Làm Mẹ Cáu" đã ngầm hé lộ điều này trong một video mới đăng.

Hương Giang và Đình Tú đã đường ai nấy đi được gần một năm. Hương Giang là người chủ động thông báo chuyện chia tay trên trang cá nhân, với một tâm thư ngắn gọn nhẹ nhàng, không hề có một lời oán trách hay đổ lỗi cho đối phương. Trong khi đó Đình Tú luôn giữ im lặng, không nói gì về chuyện cá nhân của mình trong thời điểm phim Thương Ngày Nắng Về mà anh đóng vai chính đang bước vào giai đoạn cao trào.

Rốt cuộc ai là người chủ động chia tay khi chuyện tình Hương Giang - Đình Tú tan vỡ? ảnh 1

Cặp đôi chia tay sau hơn 5 năm hẹn hò khiến nhiều người tiếc nuối.

Mới đây, khi khán giả cứ ngỡ hai người đều đã khép lại chuyện cũ thì Hương Giang đăng một video đầy u buồn trên kênh TikTok kèm theo dòng ẩn ý "Thật đau lòng khi biết rằng anh chỉ chờ em nói tiếng chia tay". Tất nhiên, không ít khán giả đã suy đoán rằng nữ diễn viên có lẽ muốn ám chỉ bạn trai cũ là người chủ động dừng lại mối quan hệ giữa hai người.

Rốt cuộc ai là người chủ động chia tay khi chuyện tình Hương Giang - Đình Tú tan vỡ? ảnh 2

Phải chăng Đình Tú là người chủ động nói lời chia tay?

Thậm chí khi có người hỏi thăm, Hương Giang còn trả lời lấp lửng “Chuyện mình, chuyện đời em ạ” càng khiến không ít người cho rằng cô đang muốn tiết lộ ai là người nói lời chia tay trước. Tuy nhiên, đây hoàn toàn chỉ là phỏng đoán của khán giả chứ Hương Giang chẳng hề nhắc đến cái tên cụ thể nào.

Rốt cuộc ai là người chủ động chia tay khi chuyện tình Hương Giang - Đình Tú tan vỡ? ảnh 3
Rốt cuộc ai là người chủ động chia tay khi chuyện tình Hương Giang - Đình Tú tan vỡ? ảnh 4

Hương Giang đang có vai diễn rất đạt trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu.

Hiện giờ, Hương Giang đang bận rộn với phim Đừng Làm Mẹ Cáu, trong vai phản diện Mai Anh, cô gái luôn tìm cách phá vỡ tình cảm của cặp đôi chính do Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh đảm nhận. Có thể thấy Hương Giang rất có duyên với vai phản diện, thể hiện rất đạt những cô gái xấu tính, hay ghen tị khiến cho nữ diễn viên từng than thở là khán giả ghét nhân vật quá nên ghét lây sang Hương Giang.

Rốt cuộc ai là người chủ động chia tay khi chuyện tình Hương Giang - Đình Tú tan vỡ? ảnh 5

Đình Tú cũng đang có phim mới đóng cùng Thùy Anh.

Trong khi đó, Đình Tú cũng đang trở lại màn ảnh nhỏ với phim Đừng Nói Khi Yêu, vai một chàng trai nhà giàu nhưng lại muốn tự tay khởi nghiệp. Việc Đình Tú và Hương Giang cùng xuất hiện trong khung giờ vàng phim VTV khiến khán giả thấy rất thú vị, nhất là khi cả hai bộ phim Đừng Làm Mẹ Cáu, Đừng Nói Khi Yêu đều gây được nhiều sự chú ý.

Rốt cuộc ai là người chủ động chia tay khi chuyện tình Hương Giang - Đình Tú tan vỡ? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm