Rớt nước mắt trước cảnh anh đánh giày câm mong tìm lại chú chó mù nghi bị trộm mất

Rớt nước mắt trước cảnh anh đánh giày câm mong tìm lại chú chó mù nghi bị trộm mất
HHT - Chú chó mù và anh đánh giày câm - hai mảnh đời bất hạnh làm bạn với nhau nhưng thương thay, chú chó đã bị thất lạc mấy ngày nay. Chưa khi nào anh thôi trông ngóng một phép màu sẽ đưa chú chó mù về lại bên anh.

Gần đây, nếu lướt facebook, bạn có thể bắt gặp nhiều bài viết với cùng một nội dung, đó là kêu gọi mọi người chung tay giúp tìm kiếm chú chó mù đã mất tích nhiều ngày nay cho anh đánh giày câm tên Ân

Rớt nước mắt trước cảnh anh đánh giày câm mong tìm lại chú chó mù nghi bị trộm mất ảnh 1

Được biết, anh Ân đã đem chú chó về căn chòi ở quận 2 (gần cầu Thủ Thiêm) và chú chó nghi đã bị người ta trộm đi vào ngày 20/11. Sau khi chú chó bị mất tích, mấy ngày nay anh Ân chả thiết ăn uống, chỉ ngồi bần thần trong căn chòi ọp ẹp, lo cho người bạn nhỏ đến mất ngủ, phờ phạc hết người. Chưa khi nào anh thôi trông ngóng một phép màu sẽ đưa chú chó mù về lại bên anh.

Rớt nước mắt trước cảnh anh đánh giày câm mong tìm lại chú chó mù nghi bị trộm mất ảnh 2

Được biết chú chó của anh Ân là một chú chó đực, có lông màu vàng, mù hai mắt bẩm sinh, thường xuyên bị chảy nước mắt ở khóe mắt và có một nhúm lông trên lưng bị bệt lại. Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng, rất nhiều người đã chung tay giúp đỡ tìm kiếm chú chó cho anh Ân, nhưng đến giờ vẫn chưa tìm được.  

Rớt nước mắt trước cảnh anh đánh giày câm mong tìm lại chú chó mù nghi bị trộm mất ảnh 3

Anh Ân và chú chó mù, hai mảnh đời bất hạnh đã bầu bạn với nhau được 3 năm nay tại một góc nhỏ giữa Sài Gòn hoa lệ. Nếu bạn còn nhớ thì 3 năm trước, câu chuyện "chú chó nhỏ trong giỏ đánh giày" của anh Ân và chú chó mù đã khiến rất nhiều người cảm động vì tình bạn của cả hai. Anh Ân làm nghề đánh giày và trên hành trình mưu sinh hàng ngày, anh và chú chó mù luôn quấn quýt không rời bất chấp hoàn cảnh sống khó khăn, vất vả. Anh Ân thương chú chó đến nỗi mỗi bữa ăn luôn giành những phần ngon nhất như cá, thịt cho chú. Rất nhiều người đã từng hỏi mua chú chó mù với giá cao nhưng anh Ân đều cương quyết từ chối, bởi chú chó là người bạn, là báu vật quý giá nhất của anh.

Rớt nước mắt trước cảnh anh đánh giày câm mong tìm lại chú chó mù nghi bị trộm mất ảnh 4

Hai số phận khốn khó nương tựa vào nhau nhưng nay lại bị thất lạc, vì vậy ai cũng mong một phép màu để đưa chú chó mù về lại bên cạnh anh Ân.

Theo Nhận Nuôi Thú Cưng - Hanoi Pet Adoption
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.