Rớt nước mắt trước cảnh anh đánh giày câm mong tìm lại chú chó mù nghi bị trộm mất

Rớt nước mắt trước cảnh anh đánh giày câm mong tìm lại chú chó mù nghi bị trộm mất
HHT - Chú chó mù và anh đánh giày câm - hai mảnh đời bất hạnh làm bạn với nhau nhưng thương thay, chú chó đã bị thất lạc mấy ngày nay. Chưa khi nào anh thôi trông ngóng một phép màu sẽ đưa chú chó mù về lại bên anh.

Gần đây, nếu lướt facebook, bạn có thể bắt gặp nhiều bài viết với cùng một nội dung, đó là kêu gọi mọi người chung tay giúp tìm kiếm chú chó mù đã mất tích nhiều ngày nay cho anh đánh giày câm tên Ân

Rớt nước mắt trước cảnh anh đánh giày câm mong tìm lại chú chó mù nghi bị trộm mất ảnh 1

Được biết, anh Ân đã đem chú chó về căn chòi ở quận 2 (gần cầu Thủ Thiêm) và chú chó nghi đã bị người ta trộm đi vào ngày 20/11. Sau khi chú chó bị mất tích, mấy ngày nay anh Ân chả thiết ăn uống, chỉ ngồi bần thần trong căn chòi ọp ẹp, lo cho người bạn nhỏ đến mất ngủ, phờ phạc hết người. Chưa khi nào anh thôi trông ngóng một phép màu sẽ đưa chú chó mù về lại bên anh.

Rớt nước mắt trước cảnh anh đánh giày câm mong tìm lại chú chó mù nghi bị trộm mất ảnh 2

Được biết chú chó của anh Ân là một chú chó đực, có lông màu vàng, mù hai mắt bẩm sinh, thường xuyên bị chảy nước mắt ở khóe mắt và có một nhúm lông trên lưng bị bệt lại. Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng, rất nhiều người đã chung tay giúp đỡ tìm kiếm chú chó cho anh Ân, nhưng đến giờ vẫn chưa tìm được.  

Rớt nước mắt trước cảnh anh đánh giày câm mong tìm lại chú chó mù nghi bị trộm mất ảnh 3

Anh Ân và chú chó mù, hai mảnh đời bất hạnh đã bầu bạn với nhau được 3 năm nay tại một góc nhỏ giữa Sài Gòn hoa lệ. Nếu bạn còn nhớ thì 3 năm trước, câu chuyện "chú chó nhỏ trong giỏ đánh giày" của anh Ân và chú chó mù đã khiến rất nhiều người cảm động vì tình bạn của cả hai. Anh Ân làm nghề đánh giày và trên hành trình mưu sinh hàng ngày, anh và chú chó mù luôn quấn quýt không rời bất chấp hoàn cảnh sống khó khăn, vất vả. Anh Ân thương chú chó đến nỗi mỗi bữa ăn luôn giành những phần ngon nhất như cá, thịt cho chú. Rất nhiều người đã từng hỏi mua chú chó mù với giá cao nhưng anh Ân đều cương quyết từ chối, bởi chú chó là người bạn, là báu vật quý giá nhất của anh.

Rớt nước mắt trước cảnh anh đánh giày câm mong tìm lại chú chó mù nghi bị trộm mất ảnh 4

Hai số phận khốn khó nương tựa vào nhau nhưng nay lại bị thất lạc, vì vậy ai cũng mong một phép màu để đưa chú chó mù về lại bên cạnh anh Ân.

Theo Nhận Nuôi Thú Cưng - Hanoi Pet Adoption
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

HHT - Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry và Meghan đã tạo được nhiều tiếng vang từ khi mới ra mắt. Giờ đây, bản cập nhật của cuốn sách này lại sắp được tung ra, với những nội dung mới. Liệu những nội dung mới đó có lại gây ồn ào, hoặc lại đề cập đến Hoàng gia Anh?
Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

HHT - Ai cũng biết tước vị của Kate Middleton là Nữ Công tước xứ Cambridge và điều này thì không ai phản đối. Nhưng mới đây, một loại giấy tờ được “khui” lại, cho thấy Kate được ghi là Công chúa (Princess). Mà đây là giấy do chính William xác nhận. Điều này khiến nhiều người thắc mắc, đặt câu hỏi rằng có phải William đã… tự phong tước vị cho vợ mình.