Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả

Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả
HHT - Năm hết tết đến là dịp để các chị em tút tát lại mái tóc của mình, tuy nhiên đôi khi kết quả lại không được như mong đợi.

Mái tóc được coi là "góc con người", có lẽ vì thế mà mỗi khi dịp tết đến, các chị em thường rủ nhau ra tiệm làm lại đầu tóc để làm mới mình. Tuy nhiên, làm mới thành công hay không nhiều khi lại hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề của anh thợ cắt tóc.

Mới đây, một fanpage trên Facebook đã tổng hợp lại những pha cắt mái chào mừng năm mới "không được thành công" cho lắm của hội chị em. Người thì mái bị cắt ngắn còn một mẩu, người thì không hiểu vì sao tự dưng mái lại vểnh lên một cách khó hiểu ngay sau khi được anh cắt tóc chạm vào.

Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả ảnh 1
Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả ảnh 2
Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả ảnh 3
Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả ảnh 4
Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả ảnh 5
Những pha cắt mái không thể thất bại hơn.

Bài viết này đã ngay lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người đã vào và chia sẻ chính những trải nghiệm từng có của bản thân với việc cắt mái. Đại đa số đều đã có trải nghiệm khá kinh hoàng với việc cắt mái ở ngoài tiệm. Mái ngắn, mái lượn sóng, mái nham nhở, mái vểnh là những kiểu mái "thất bại" mà nhiều người bị nhất trong quá trình cắt tóc. Chính vì thế, rất nhiều người cho rằng họ sẽ không bao giờ cắt mái nữa.

Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả ảnh 6
Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả ảnh 7
Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả ảnh 8
Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả ảnh 9
Rất nhiều người đã phải khóc thét khi nhìn thấy mái tóc mới của mình ở trong gương.

Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm thấy việc cắt mái là hoàn toàn tồi tệ, thậm chí là vẫn ủng hộ việc cắt mái dù kiểu mái cắt xong vẫn chưa được như ý muốn. Bạn Đinh Thùy Vân đến từ Phú Thọ chia sẻ: "Mình cũng đã từng tự tay cắt mái một lần. Mặc dù kết quả là mái hơi ngắn nhưng mình thấy nó cũng đáng yêu ra phết. Hiện tại dù mái đã dài nhưng có cơ hội mình vẫn sẽ cắt lại lần nữa".

Cũng yêu thích việc cắt mái, bạn Tố Quyên, 22 tuổi đến từ thành phố Hồ Chí Minh kể lại trải nghiệm cắt mái với sự hào hứng: "Mình không hề chủ định cho việc cắt mái mà là được anh cắt tóc gợi ý bảo cắt ngắn lên cho xinh. Sắp tết rồi nên mình cũng muốn thử cái gì đấy mới mới cho tết. Mới đầu, cắt xong, nhìn hơi ngắn với không quen thành ra mình cũng thấy nó hơi bị ngộ. Lúc đấy, trách anh cắt tóc dữ lắm. Sau giờ nhìn quen rồi, lại thấy cũng đẹp và trẻ trung ra phết".

Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả ảnh 10
Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả ảnh 11
Với Tố Quyên, cắt mái giúp cô nàng trông trẻ trung và xinh đẹp hơn. (Ảnh: Tố Quyên)
MỚI - NÓNG
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm

Nếu bàn thắng gây tranh cãi của Nhật Bản không được công nhận, thứ tự bảng E sẽ thay đổi thế nào?

Nếu bàn thắng gây tranh cãi của Nhật Bản không được công nhận, thứ tự bảng E sẽ thay đổi thế nào?

HHT - Nhật Bản thắng Tây Ban Nha trong một trận đấu rất căng thẳng, cuối cùng dẫn đến việc Đức thắng Costa Rica nhưng vẫn không qua được vòng bảng ở World Cup 2022. Trong trận thắng của đội tuyển Nhật Bản, bàn thắng thứ hai vẫn đang khiến những người theo dõi bóng đá không ngừng tranh luận. Nếu bàn thắng này của Nhật không được công nhận, tình hình sẽ trở nên khác biệt đến mức nào?
Bằng chứng rõ ràng xác định bàn thắng thứ hai của đội tuyển Nhật Bản có hợp lệ hay không

Bằng chứng rõ ràng xác định bàn thắng thứ hai của đội tuyển Nhật Bản có hợp lệ hay không

HHT - Đội tuyển Nhật Bản lại làm nên kỳ tích khi thắng Tây Ban Nha 2-1 và giành ngôi đầu bảng. Bàn thắng thứ hai của họ đúng là bàn thắng “oan nghiệt” với đội tuyển Đức, bởi chính vì bàn thắng đó mà Đức phải xách va-li về nước. Nhưng đây là một bàn thắng rất gây tranh cãi - vậy bằng chứng dựng lại đã cho biết điều gì?