Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả

Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả
HHT - Năm hết tết đến là dịp để các chị em tút tát lại mái tóc của mình, tuy nhiên đôi khi kết quả lại không được như mong đợi.

Mái tóc được coi là "góc con người", có lẽ vì thế mà mỗi khi dịp tết đến, các chị em thường rủ nhau ra tiệm làm lại đầu tóc để làm mới mình. Tuy nhiên, làm mới thành công hay không nhiều khi lại hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề của anh thợ cắt tóc.

Mới đây, một fanpage trên Facebook đã tổng hợp lại những pha cắt mái chào mừng năm mới "không được thành công" cho lắm của hội chị em. Người thì mái bị cắt ngắn còn một mẩu, người thì không hiểu vì sao tự dưng mái lại vểnh lên một cách khó hiểu ngay sau khi được anh cắt tóc chạm vào.

Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả ảnh 1

Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả ảnh 2

Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả ảnh 3

Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả ảnh 4

Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả ảnh 5
Những pha cắt mái không thể thất bại hơn.

Bài viết này đã ngay lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người đã vào và chia sẻ chính những trải nghiệm từng có của bản thân với việc cắt mái. Đại đa số đều đã có trải nghiệm khá kinh hoàng với việc cắt mái ở ngoài tiệm. Mái ngắn, mái lượn sóng, mái nham nhở, mái vểnh là những kiểu mái "thất bại" mà nhiều người bị nhất trong quá trình cắt tóc. Chính vì thế, rất nhiều người cho rằng họ sẽ không bao giờ cắt mái nữa.

Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả ảnh 6

Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả ảnh 7

Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả ảnh 8

Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả ảnh 9
Rất nhiều người đã phải khóc thét khi nhìn thấy mái tóc mới của mình ở trong gương.

Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm thấy việc cắt mái là hoàn toàn tồi tệ, thậm chí là vẫn ủng hộ việc cắt mái dù kiểu mái cắt xong vẫn chưa được như ý muốn. Bạn Đinh Thùy Vân đến từ Phú Thọ chia sẻ: "Mình cũng đã từng tự tay cắt mái một lần. Mặc dù kết quả là mái hơi ngắn nhưng mình thấy nó cũng đáng yêu ra phết. Hiện tại dù mái đã dài nhưng có cơ hội mình vẫn sẽ cắt lại lần nữa".

Cũng yêu thích việc cắt mái, bạn Tố Quyên, 22 tuổi đến từ thành phố Hồ Chí Minh kể lại trải nghiệm cắt mái với sự hào hứng: "Mình không hề chủ định cho việc cắt mái mà là được anh cắt tóc gợi ý bảo cắt ngắn lên cho xinh. Sắp tết rồi nên mình cũng muốn thử cái gì đấy mới mới cho tết. Mới đầu, cắt xong, nhìn hơi ngắn với không quen thành ra mình cũng thấy nó hơi bị ngộ. Lúc đấy, trách anh cắt tóc dữ lắm. Sau giờ nhìn quen rồi, lại thấy cũng đẹp và trẻ trung ra phết".

Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả ảnh 10

Rủ nhau năm mới cắt mái, nhiều chị em "khóc thét" khi nhìn thấy thành quả ảnh 11
Với Tố Quyên, cắt mái giúp cô nàng trông trẻ trung và xinh đẹp hơn. (Ảnh: Tố Quyên)
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.