Sách hay trong tháng: "Trẻ Măng và Miễn Phí" tập 2, bạn đã có chưa?

Sách hay trong tháng: "Trẻ Măng và Miễn Phí" tập 2, bạn đã có chưa?
HHT - Dường như trong tuổi teen chúng ta đều có một mùa Hè “bước ngoặt”, một mùa Hè của những đổi thay, một mùa Hè ta bước ra khỏi vỏ ốc, giũ mình khỏi những ngại ngần cũ và trở nên lấp lánh.

Với Emily, đó là mùa Hè khi cô bạn thân Sloane biến mất.

“Hôn một người lạ” chưa phải thử thách khó nhất!

Tập sách đầu tiên khép lại với trải nghiệm đầy lạ lẫm của Emily khi hôn anh chàng xa lạ Benji trong phòng trữ thức ăn chật chội ở nhà của Frank. Nhưng dường như đó chưa phải là yêu cầu “khó nhằn” nhất trong danh sách của Sloane.

Vẫn còn đó những yêu cầu của Sloane mà Emily lần lữa chưa thực hiện vì ngần ngại. Như là vượt qua nỗi sợ để ngồi lên lưng một chú ngựa đích thực như một cao bồi. Sử dụng tấm thẻ căn cước giả để qua cửa quán bar nơi những ban nhạc mà Sloane và Emily yêu thích tới biểu diễn. Và đỉnh điểm là, một điều mà Emily còn không thể tưởng tượng nổi làm thế nào để thực hiện: Đi bơi khỏa thân.

Nhưng giờ Emily không chỉ có một mình. Ba người bạn mới quen trong mùa Hè này luôn sát cánh giúp Emily hết mình để hoàn thành bản danh sách. Frank chu đáo lên các kế hoạch. Collins luôn làm mọi người bất ngờ khi đề xuất những ý tưởng nghe điên rồ nhưng lại rất hiệu quả. Còn Dawn luôn muốn lắng nghe các câu chuyện của Emily, giúp nỗi nhớ Sloane trong cô bạn phần nào được khỏa lấp.

Sách hay trong tháng: "Trẻ Măng và Miễn Phí" tập 2, bạn đã có chưa? ảnh 1

Khi bạn bỗng nhiên trở thành “người thứ ba”

Từng bước hoàn thành bản danh sách của Sloane, Emily cũng dần lột xác thành một cô gái khác. Mới chỉ hai tháng trước, Emily còn “lạc loài” ngay giữa khu Orchard, điểm tụ tập của đám thanh niên Stanwich, khổ sở vờ như mình đang chờ đợi ai đó và hình dung mình là kẻ vô hình. Giờ thì có tới 2 chàng trai mong muốn lôi kéo sự chú ý của Emily khi cô bạn xuất hiện tại đây và cả một bữa tiệc sinh nhật chờ cô nàng nhập hội. Emily được nhận những lời khen tặng trước đây vốn chỉ dành cho Sloane: “Cậu thật rực rỡ”.

Nhưng một rắc rối cũng lớn dần. Càng thân thiết và hiểu rõ Frank, Emily không ngăn nổi tình cảm dành cho anh chàng nổi tiếng nhất trường này vượt khỏi “friendzone”. Nhưng Frank đã có bạn gái lâu năm và Hè này cô ấy không ở đây. Thừa nhận tình cảm với Frank đồng nghĩa với việc Emily trở thành “tiểu tam” đáng ghét, điều có thể khiến Emily không chỉ mất đi Frank mà còn bị cả nhóm bạn quay lưng. Thành thật với trái tim bất chấp hệ lụy hay trốn tránh nó để duy trì một mối quan hệ nửa vời? Tình thế của Emily hẳn sẽ tìm được sự đồng cảm từ những trái tim đang lớn đầy biến động phức tạp.

Hơn một lần, Emily từng lo sợ nghĩ đến cảnh, khi mùa Hè kết thúc, những cảm xúc, tình bạn mà cô vừa có sẽ tan biến. Frank sẽ lại sánh bước bên Lissa, trở lại làm cậu Chủ tịch hội học sinh trường đĩnh đạc. Dawn sẽ lại bận rộn với việc học ở ngôi trường cách xa, chẳng còn thời gian gặp gỡ chia sẻ với Emily. Collins khi không còn 2 “cầu nối” kia, trở lại đơn giản là cậu bạn học cùng trường. Và Sloane vẫn biệt tăm tung tích, không trở lại. Mọi ký ức mùa Hè sẽ mờ đi như ảo ảnh và Emily lại trở thành cô gái cô độc và tuyệt vọng như khi Sloane vừa bỏ đi.

Liệu những lo lắng đó có trở thành sự thật? Phá vỡ tất cả các rào cản bản thân trong hành trình thực hiện bản danh sách, liệu cuối cùng, mùa-Hè-không-như-mong-đợi này có khép lại với một (hoặc hai) happy-ending cho Emily?

Bất ngờ thú vi chờ đợi bạn ở những trang cuối của cuốn sách nay, khép lại cuốn cẩm nang "đi tìm nàng hotgirl trong bạn" đầy ắp những gợi y để các cô gái tìm thấy phần thú vị và quyến rũ ẩn náu trong mình.

“TRẺ MĂNG VÀ MIỄN PHÍ” tập 2, giá 75.000 đồng, đính kèm sổ nhật ký thú cưng 100 trang siêu yêu. Sách đã có bán tại các bưu điện, sạp báo, hiệu sách trên toàn quốc. Mua online tại: http://pibook.vn/tre-mang-va-mien-phi-tap-2.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm