Sân khấu encore của Soyeon và Miyeon làm netizen suýt quên... cả hai là chị em cùng nhóm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sân khấu encore của Soyeon với ca khúc "BEAM BEAM" đã trở thành một trong những khoảnh khắc khiến fan của (G)-IDLE cũng như Miyeon cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì có một người em "đáng đồng tiền bát gạo" như Soyeon. 

Ngày 29/7, ca khúc BEAM BEAMcủa Soyeon giành được hạng nhất trên chương trình âm nhạc M Countdown. Đây cũng là chiếc cúp thứ hai cho màn tái xuất này của Soyeon. Cô nàng đã có thể tận hưởng những giây phút ăn mừng cùng chị cả của (G)-IDLE Miyeon - người đang đảm nhận vai trò MC cho chương trình M Countdown.

Sân khấu encore của Soyeon và Miyeon làm netizen suýt quên... cả hai là chị em cùng nhóm ảnh 1

Miyeon hứng khởi trao cho Soyeon một cái ôm thắm thiết sau màn trao cúp. - Ảnh: Twitter HeyPuckie.

Theo truyền thống, khi ca sĩ chiến thắng đọc bài phát biểu của mình, những nghệ sĩ khác sẽ cùng MC từ từ di chuyển vào trong. Nhưng Soyeon đã "phá lệ" khi chạy về phía cánh gà, kéo tay Miyeon trở lại sân khấu. Cả hai đã cùng thực hiện sân khấu encore dù bài hát chiến thắng là sản phẩm solo của Soyeon.

Fan của (G)-IDLE luôn hy vọng Miyeon có thể trao cúp chiến thắng cho các thành viên trên chính chương trình cô đang dẫn dắt. Bởi vậy, các Neverland (fandom của (G)I-DLE) đã giúp BEAM BEAM vươn lên hạng nhất ở sân khấu quảng bá cuối cùng nhằm biến ước muốn ấy trở thành hiện thực.

Sân khấu encore của Soyeon và Miyeon làm netizen suýt quên... cả hai là chị em cùng nhóm ảnh 2
Soyeon giành được trọn vẹn 1500 điểm bình chọn toàn cầu nhờ sự dốc sức của các fan.

Khoảnh khắc đáng yêu của Soyeon và Miyeon tại sân khấu encore đã nhận được vô số bình luận tán dương của netizen: "Miyeon là MC và Soyeon là người chiến thắng, thật không thể ngờ chuyện này sẽ xảy ra!", "Trông họ thực sự là một gia đình đấy". Thậm chí, một Vnet còn được phen "đứng hình": "Có ai như tôi không... Bất ngờ khi xem TV vì tự nhiên hai người này sao thân quá mà quên mất họ cùng một nhóm!"...

Sau khi chương trình được phát sóng, Soyeon và Miyeon còn thực hiện một buổi livestream như món quà dành tặng người hâm mộ. Chị cả nhà (G)I-DLE đã mang đến cho Soyeon một bất ngờ khi âm thầm rời khỏi khung hình và trở lại với một chiếc bánh chúc mừng khổng lồ.

Khoảnh khắc bất ngờ của rapper nhà (G)I-DLE khi Miyeon mang chiếc bánh để chúc mừng cô em gái.- Video: Twitter Miyeonpop.

Soyeon trở lại đường đua K-Pop với mini album solo đầu tay Windy vào ngày 5/7 vừa qua. Bài hát chủ đề BEAM BEAM tiếp tục là một sản phẩm Rock Hip-Hop do cô nàng tự sáng tác, viết lời và phối khí.

MV BEAM BEAM - Jeon Soyeon

Sân khấu encore của Soyeon và Miyeon làm netizen suýt quên... cả hai là chị em cùng nhóm ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".