Chỉ cần một thay đổi nhỏ trên gương mặt, "thành viên hụt BLACKPINK" đạt đỉnh cao nhan sắc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen đã phát hiện ra Miyeon nhóm GI-DLE, thành viên hụt của BLACKPINK, chỉ thực sự thăng hạng nhan sắc, xinh đẹp đỉnh cao sau khi có một thay đổi nhỏ trên gương mặt.
Chỉ cần một thay đổi nhỏ trên gương mặt, "thành viên hụt BLACKPINK" đạt đỉnh cao nhan sắc ảnh 1

Mới đây, chuyện nhan sắc của Miyeon (G)I-DLE bỗng dưng gây chú ý khi một Knet thắc mắc vì sao Miyeon bỗng dưng xinh đẹp hơn thời mới debut rất nhiều. Khó hiểu hơn nữa là dường như Miyeon không đụng dao kéo bởi các đường nét trên gương mặt vẫn như vậy nhưng cô lại đẹp lên rõ ràng.

Chỉ cần một thay đổi nhỏ trên gương mặt, "thành viên hụt BLACKPINK" đạt đỉnh cao nhan sắc ảnh 2

Quả thực khi Miyeon ra mắt cùng nhóm (G)I-DLE hồi giữa năm 2018, cô không phải là thành viên có nhan sắc rực rỡ nhất. Miyeon thời điểm đó chỉ dừng ở mức xinh xắn dễ thương.

Chỉ cần một thay đổi nhỏ trên gương mặt, "thành viên hụt BLACKPINK" đạt đỉnh cao nhan sắc ảnh 3

Gương mặt bầu bĩnh với đôi má bánh bao giúp Miyeon nhìn trẻ trung như nữ sinh nhưng lại không quá thu hút. Cũng vì thế mà Shuhua với khí chất thanh thuần mới được chọn là visual của (G)I-DLE.

Chỉ cần một thay đổi nhỏ trên gương mặt, "thành viên hụt BLACKPINK" đạt đỉnh cao nhan sắc ảnh 4

Thậm chí netizen đã từng cho rằng công ty YG Ent không chọn Miyeon vào BLACKPINK cũng có nguyên nhân cả, khi ngoại hình và thần thái của cô đều không thể ấn tượng, khác biệt như bốn thành viên chính thức.

Chỉ cần một thay đổi nhỏ trên gương mặt, "thành viên hụt BLACKPINK" đạt đỉnh cao nhan sắc ảnh 5

Nhưng từ năm 2020 trở đi, Miyeon như được bà tiên ban cho phép màu khi nhan sắc thăng hạng rõ rệt, nhanh chóng trở thành nhân vật xinh đẹp nhất (G)I-DLE. Khán giả không ngớt trầm trồ khen ngợi gương mặt đẹp không góc chết của Miyeon với đôi mắt sâu, khuôn miệng nhỏ nhắn và nhất là sống mũi thẳng băng.

Chỉ cần một thay đổi nhỏ trên gương mặt, "thành viên hụt BLACKPINK" đạt đỉnh cao nhan sắc ảnh 6

Miyeon được xếp vào nhóm những nữ idol có chiếc mũi đáng ngưỡng mộ nhất Kpop và nhiều netizen đã thắc mắc vì sao trước đây, họ không nhận ra mũi Miyeon đẹp đến mức nào.

Chỉ cần một thay đổi nhỏ trên gương mặt, "thành viên hụt BLACKPINK" đạt đỉnh cao nhan sắc ảnh 7

Hóa ra Miyeon đã giảm cân và đôi má bầu bĩnh của cô từ đó biến mất, giúp gương mặt thon thả góc cạnh hơn, đường nét trên khuôn mặt trở nên sắc sảo và chiếc mũi cao hẳn lên. Rõ ràng việc giảm mỡ ở má và cằm đã giúp Miyeon trở thành mỹ nhân mới của K-Pop.

Chỉ cần một thay đổi nhỏ trên gương mặt, "thành viên hụt BLACKPINK" đạt đỉnh cao nhan sắc ảnh 8

Chưa kể Miyeon cũng tìm được kiểu tóc và style trang điểm mới. Mái tóc dài càng tôn lên nước da trắng, trang điểm nhấn mạnh vào đôi mắt giúp Miyeon cuốn hút như nữ thần cổ trang.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm