Sân khấu tiệc tất niên cực hoành tráng tại ĐH Văn Lang khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ

Sân khấu tiệc tất niên cực hoành tráng tại ĐH Văn Lang khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ
HHT - Cư dân mạng được dịp "trầm trồ" bởi sự chịu chơi của nhà trường, bàn tiệc được trang trí không khác gì một đám cưới ở những nhà hàng hạng sang.

Dịp cuối năm, các công ty, cơ quan, trường học… đâu đâu cũng rộn ràng không khí tất niên. Có nơi tổ chức những bữa tiệc nho nhỏ để chung vui, có nơi lại làm hẳn một sân khấu cực hoành tráng để tổng kết một năm cũ đã qua.

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền bức ảnh ghi lại khung cảnh bữa tiệc tất niên cực kỳ hoành tráng của giảng viên trường Đại học Văn Lang (TP.HCM).

Sân khấu tiệc tất niên cực hoành tráng tại ĐH Văn Lang khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ ảnh 1
(Ảnh: Minh Thư Nguyễn/ Group Trường Người Ta)

Theo đó, bữa tiệc tất niên được tổ chức ngay tại khuôn viên ngôi trường với sân khấu và các bàn tiệc khá hoành tráng và đẹp mắt. Cư dân mạng được dịp “trầm trồ” bởi sự chịu chơi của nhà trường, bàn tiệc được trang trí không khác gì một đám cưới ở những nhà hàng hạng sang.

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều ý kiến tỏ ra thích thú trước độ hoành tráng của bữa tiệc tất niên trường ĐH Văn Lang.

“Hoành tráng quá! Thoạt nhìn tưởng đám cưới không đó”.

“Thầy cô ơi, ăn uống xong nhớ bắt xe ôm hay taxi về nhé, kẻo bị phạt nồng độ cồn”.

“Chất hơn nước cất, tiệc tất niên mà hoành tráng như đang mở hội vậy?”, là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ chia sẻ kinh nghiệm giúp cô vượt qua áp lực thời học sinh

Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ chia sẻ kinh nghiệm giúp cô vượt qua áp lực thời học sinh

HHT - Sáng ngày 17/5, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có mặt tại trường THCS Giảng Võ, Hà Nội để tham dự diễn đàn “Điều em muốn nói” do Hội Đồng Đội TƯ phối hợp với Báo Tiền Phong, Sở GD&ĐT Hà Nội, UBND quận Ba Đình tổ chức. Người đẹp diện bộ vest hồng thanh lịch, để tóc thẳng và trang điểm nhẹ nhàng.