Sana (TWICE) suýt chút nữa mất mạng ngay tại ký túc xá nếu không có Nayeon cực nhanh trí

HHT - Đến bây giờ, khán giả vẫn thấy thót tim khi nghe Sana kể lại sự cố suýt mất mạng của mình và càng thêm thán phục khả năng phán đoán cực chuẩn của Nayeon.

Nhân dịp quảng bá ca khúc mới, nhóm TWICE đã làm khách mời trong chương trình Radio Star để kể những bí mật chưa từng được tiết lộ. Gây sốc với khán giả nhất là câu chuyện của Sana, khi cô từng suýt chết ngay ở ký túc xá của TWICE.

Sana (TWICE) suýt chút nữa mất mạng ngay tại ký túc xá nếu không có Nayeon cực nhanh trí ảnh 1 Sana tiết lộ bí mật động trời của mình

Sana vốn có sở thích ngâm mình trong bồn tắm để vừa thư giãn vừa đọc sách, ăn kem hoặc cả sáng tác nhạc. Nếu để cho Sana tắm thỏa thích thì cô nàng có thể ở trong đó tới hàng giờ mà không chán. Nhưng vì ở chung ký túc xá với TWICE, các thành viên cùng chia sẻ phòng tắm chung nên Sana đã phải học cách tắm nhanh hơn, giảm bớt sở thích của mình lại.

Sana (TWICE) suýt chút nữa mất mạng ngay tại ký túc xá nếu không có Nayeon cực nhanh trí ảnh 2 Cô nàng từng ngất xỉu vì tắm quá lâu

Nhưng có một lần, khi Sana đang tận hưởng việc ngâm mình trong bồn nước nóng thì cô bỗng thấy chóng mặt và ngất xỉu lúc nào không biết. Khi ấy, Sana đã tắm được khoảng 2 giờ đồng hồ trong khi các nhà khoa học luôn khuyến cáo rằng ngâm nước nóng quá lâu sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, thậm chí rối loạn nhịp tim vì thiếu máu, thiếu khí và có thể dẫn đến đột tử.

Sana (TWICE) suýt chút nữa mất mạng ngay tại ký túc xá nếu không có Nayeon cực nhanh trí ảnh 3 Thật may là Nayeon đã phát hiện nhanh và xử lý kịp thời

Thật may cho Sana là Nayeon có lịch tắm ngay sau đó nên đã kịp phát hiện cô em cùng nhóm ở trong phòng tắm lâu hơn bình thường. Linh cảm có chuyện chẳng lành, Nayeon phải tìm mọi cách phá khóa để vào kiểm tra thì thấy Sana đang nằm bất tỉnh bên trong. Nayeon đã nhanh chóng sơ cứu cho Sana, giúp nữ idol người Nhật hồi tỉnh lại.

Nghe xong chuyện này, netizen đều thấy hú hồn cho Sana và cực kỳ nể phục sự tinh ý cũng như khả năng giữ bình tĩnh của Nayeon trong một tình huống khẩn cấp như thế này.

Sana (TWICE) suýt chút nữa mất mạng ngay tại ký túc xá nếu không có Nayeon cực nhanh trí ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet?

“Lời nguyền vị trí số 14” tại đêm chung kết: Là trùng hợp hay sự sắp xếp cố ý của Mnet?

HHT - Sau những cái tên như Kim Jonghyun, Lee Kaeun, Lee Jinhyuk thì mới đây, chiến mã đến từ Nhật Bản - Kawaguchi Yurina đã trở thành thí sinh mới nhất dính “lời nguyền vị trí số 14” của Mnet. Kết quả của Kawaguchi Yurina và sự trùng hợp kỳ lạ của các thực tập sinh tài năng phải dừng chân tại vị trí số 14 trong các show sống còn của Mnet khiến netizen phải đặt câu hỏi rằng liệu đây có phải là một chiêu trò của nhà đài này hay không?