Sao "Bỗng Dưng Trúng Số" Lee Yi Kyung sắp tái ngộ fan Việt, sẽ kết hợp với sao Việt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ vỏn vẹn 1 tuần nữa, người hâm mộ Việt sẽ có cơ hội gặp gỡ "anh lính" đáng yêu của "Bỗng Dưng Trúng Số" Lee Yi Kyung tại TP.HCM. Không chỉ được ký tặng, giao lưu cùng thần tượng, fan Việt còn có cơ hội được nghe giọng hát ngọt ngào của Lee Yi Kyung.

Ngày 3/6 tới đây, "anh lính Triều Tiên" của Bỗng Dưng Trúng Số - Lee Yi Kyung sẽ có mặt tại TP.HCM để tham gia một buổi giao lưu gặp gỡ và ký tặng dành riêng cho người hâm mộ Việt Nam. Đây là hoạt động nằm trong chương trình giao lưu văn hoá Việt - Hàn - I like it. Korea Milk Playground. Đây lễ hội giải trí được tổ chức thường niên, sân chơi dành cho giới trẻ cũng như những người yêu mến văn hóa 2 quốc gia Việt - Hàn.

Sao "Bỗng Dưng Trúng Số" Lee Yi Kyung sắp tái ngộ fan Việt, sẽ kết hợp với sao Việt? ảnh 1

Tháng 2 năm 2023, Lee Yi Kyung từng cùng một số diễn viên trong đoàn phim Bỗng Dưng Trúng Số ghé thăm Việt Nam. Lần trở lại này, người hâm mộ không còn bị "đánh úp" mà có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng để chào đón nam diễn viên. Ngoài giao lưu với fan, Li Yi Kyung sẽ cùng ca sĩ Việt kết hợp biểu diễn tại sự kiện, hứa hẹn sẽ đốn tim khán giả bằng giọng hát ngọt ngào.

Sao "Bỗng Dưng Trúng Số" Lee Yi Kyung sắp tái ngộ fan Việt, sẽ kết hợp với sao Việt? ảnh 2

Lee Yi Kyung từng có khoảng thời gian gắn bó với sân khấu nhạc kịch. Anh cũng từng hoạt động song song giữa vai trò ca sĩ và diễn viên.

Lee Yi Kyung bước chân vào lĩnh vực phim ảnh từ năm 2011. Anh tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng nhưng chỉ đảm nhận vai phụ như Vì Sao Đưa Anh Tới, Hậu Duệ Mặt Trời, Hotel Del Luna...

Diễn xuất của Lee Yi Kyung được đánh giá cao vì tự nhiên và khả năng biến hóa linh hoạt trong đa dạng nhân vật. Vai diễn trong bộ phim cổ trang Royal Secret Agent giúp Lee Yi Kyung mang về giải thưởng phim ảnh đầu tiên là Nam phụ xuất sắc nhất tại KBS Drama Awards.

Lee Yi Kyung đến gần hơn với khán giả Việt nhờ Bỗng Dưng Trúng Số. Anh gây ấn tượng với nét diễn tếu táo, đáng yêu của một anh lính Triều Tiên "bập bẹ" học ngôn ngữ Gen Z.

Sao "Bỗng Dưng Trúng Số" Lee Yi Kyung sắp tái ngộ fan Việt, sẽ kết hợp với sao Việt? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm