Sao Hàn 24H: Chanyeol tỉnh bơ trước thính “fan gơ”, Cha Eun Woo đóng phim làm từ webtoon

HHT - Không hẹn mà gặp, các chàng mỹ nam nhà SM cùng khoe khoảnh khắc đẹp trên Instagram trong khi Cha Eun Woo cũng chuẩn bị làm trai đẹp trên phim.
Sao Hàn 24H: Chanyeol tỉnh bơ trước thính “fan gơ”, Cha Eun Woo đóng phim làm từ webtoon ảnh 1

Suho (EXO) khoe ảnh sống ảo siêu lung linh, không quên để khẩu trang trên bàn để trấn an fan rằng bản thân cũng chú ý phòng dịch cẩn thận lắm. Nếu nhìn kỹ tấm ảnh này, EXO-L sẽ phát hiện cực nhiều điều Suho muốn gửi gắm. Tạp chí trên bàn có bìa 1 chính là hình nam diễn viên Ryu Jun Yeol từng đóng chung với Suho trong phim Glory Day. Còn địa điểm mà Suho đang ngồi là một tiệm làm đẹp cho các nghệ sĩ, thường trang điểm làm tóc cho các thành viên của EXO. Một bức ảnh quảng cáo được bao nhiêu thứ, đúng là đỉnh cao "sống ảo"!

Sao Hàn 24H: Chanyeol tỉnh bơ trước thính “fan gơ”, Cha Eun Woo đóng phim làm từ webtoon ảnh 2

Chanyeol (EXO) khoe ảnh đang chơi điện thoại đầy rảnh rang nhưng lại đi kèm chú thích “Bận rộn @Prada” khiến các fan đoán già đoán non rằng anh chàng đã chụp bộ ảnh giới thiệu trang phục của thương hiệu thời trang này. Trong buổi livestream mới nhất, Chanyeol cũng cho thấy anh chàng rất khó dính "thính". Khi một fangirl thiếu-nghị-lực tâm sự đã hết hạn thuê nhà và muốn đến trú tạm trong trái tim Chanyeol, anh chàng tỉnh bơ đáp lại “Nhưng giá thuê tim anh đắt lắm đó nha”. Lần livestream nào Chanyeol cũng có màn khoe giày và lần này cũng không ngoại lệ, cởi hẳn giày ra để khoe trước ống kính và than thở sao hãng Nike chưa mời mình làm người mẫu quảng cáo.

Sao Hàn 24H: Chanyeol tỉnh bơ trước thính “fan gơ”, Cha Eun Woo đóng phim làm từ webtoon ảnh 3

Cha Eun Woo (Astro) đã chính thức được chọn vào vai nam chính trong phim truyền hình được chuyển thể từ web-toon True Beauty. Nhân vật của Eun Woo khá giống những vai anh chàng đã đóng: bên ngoài đẹp trai, bên trong thừa đường. Bạn diễn tin đồn của Cha Eun Woo là Yoona nhưng nhiều fan cho rằng Jisoo (BLACKPINK) mới là người phù hợp nhất với vai nữ chính của phim này.

Sao Hàn 24H: Chanyeol tỉnh bơ trước thính “fan gơ”, Cha Eun Woo đóng phim làm từ webtoon ảnh 4

Solar (MAMAMOO) khoe bộ móng tay siêu ấn tượng khi quảng bá ca khúc solo đầu tiên. Solar vừa phát hành album riêng Spit It Out với nhiều tạo hình rất phá cách như mặc đồ cô dâu để đầu trọc, mặc váy nhựa trong suốt nhưng lại bị nhiều anti-fan chê là cô đang gây chiêu trò để nổi tiếng.

Sao Hàn 24H: Chanyeol tỉnh bơ trước thính “fan gơ”, Cha Eun Woo đóng phim làm từ webtoon ảnh 5

Jisoo (BLACKPINK) sau khi nghe fan than trời rằng tài khoản Instagram sắp phủ mạng nhện đến nơi vì gần ba tuần chưa thấy cập nhật thì đã lôi loạt ảnh cũ ra đăng lại. Các Blink vừa hân hoan sung sướng khi biết tin BLACKPINK sẽ hợp tác với Lady Gaga trong album mới của ngôi sao này. Bản thân YG Ent cũng xác định tin này là thực. Chỉ có điều ngày comeback của Lady Gaga thì đã xác định còn khi nào BLACKPINK trở lại thì đến chính YG Ent cũng chưa biết.

Sao Hàn 24H: Chanyeol tỉnh bơ trước thính “fan gơ”, Cha Eun Woo đóng phim làm từ webtoon ảnh 6
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm