Sao Hàn 24H: “Đức vua” Lee Min Ho cưỡi bạch mã khuấy động cả thành phố lẫn mạng xã hội

HHT - Lee Min Ho cưỡi ngựa trắng đi trên phố khiến thiên hạ trầm trồ, Soojin ((G)I-DLE) bị chê nhan sắc khi đang livestream, Taeyeon trở lại sau biến cố gia đình.
Sao Hàn 24H: “Đức vua” Lee Min Ho cưỡi bạch mã khuấy động cả thành phố lẫn mạng xã hội ảnh 1

Đoạn video do fan quay lại cảnh Lee Min Ho cưỡi ngựa trắng trên đường phố Busan không chỉ gây bão tại Hàn Quốc mà còn leo lên "Top từ khóa được tìm kiếm nhiều" của mạng xã hội Weibo  Trung Quốc. Tuy chất lượng video kém nhưng vẫn không thể dìm hàng được khí chất ngời ngời của Lee Min Ho, từ chiều cao vượt trội đến sống mũi thẳng băng, chỉ chực chờ "đâm thẳng" vào trái tin fangirl. Nhân viên đoàn làm phim Quân Vương Bất Diệt kể rằng Lee Min Ho chăm sóc cho bạn diễn bốn chân rất chu đáo, thường xuyên thăm nom để đảm bảo chú ngựa này không cảm thấy mệt mỏi hay khó chịu.

Sao Hàn 24H: “Đức vua” Lee Min Ho cưỡi bạch mã khuấy động cả thành phố lẫn mạng xã hội ảnh 2

Soojin ((G)I-DLE) vừa có buổi livestream tâm sự với người hâm mộ nhưng chẳng ngờ lại bị antifan nhảy vào buông lời tiêu cực, bỉ bai. Khi đọc phải câu bình luận “Có cái (chấm) gì đó trên mặt cô thật xấu xí”, Soojin đã lặng người đi, sau đó rời khỏi phòng chat sớm để không phải đọc thêm những gì antifan viết ra. Sau dó, nhiều cư dân mạng đã cho rằng các ứng dụng livestream nên có tính năng lọc tin nhắn để đảm bảo người chủ trì không đọc phải những bình luận ác ý.

Sao Hàn 24H: “Đức vua” Lee Min Ho cưỡi bạch mã khuấy động cả thành phố lẫn mạng xã hội ảnh 3

Irene khoe hậu trường một buổi chụp ảnh và khiến nhiều người lo lắng vì vóc dáng quá mảnh mai của mình. Khi SM Ent xác nhận đang chuẩn bị giới thiệu nhóm nhỏ của Red Velvet bao gồm hai thành viên Irene và Seulgi, khá nhiều antifan đã cho rằng Seulgi sẽ phải gánh team, đảm nhận cả khâu hát lẫn nhảy cho nhóm trong khi Irene chỉ đóng góp phần xinh đẹp mà thôi. Xem ra Irene sẽ phải nỗ lực rất nhiều để chứng minh khả năng của mình.

Sao Hàn 24H: “Đức vua” Lee Min Ho cưỡi bạch mã khuấy động cả thành phố lẫn mạng xã hội ảnh 4

Việc Taeyeon (SNSD) chứng kiến hai người thân thiết ra đi chỉ trong một thời gian ngắn đã khiến các fan của cô vô cùng lo lắng. Nhưng rất may Taeyeon đã thường xuyên cập nhật tình hình trên Instagram để mọi người yên tâm là cô vẫn ổn. Mỗi khi xuất hiện, Taeyeon đều khiến mọi người bất ngờ với nhan sắc đứng ngoài dòng chảy thời gian, ngày càng trẻ trung xinh đẹp.

Sao Hàn 24H: “Đức vua” Lee Min Ho cưỡi bạch mã khuấy động cả thành phố lẫn mạng xã hội ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm