Sao Hàn 24H: Jeon Somi khoe cơ bụng, Ten (NCT) khoe tóc mới, Hyuna khoe bạn trai

HHT - Trong lúc "Cô Vy" chưa chịu rời đi thì các idol K-Pop đành tìm kiếm niềm vui nho nhỏ để ở nhà vẫn vui.
Sao Hàn 24H: Jeon Somi khoe cơ bụng, Ten (NCT) khoe tóc mới, Hyuna khoe bạn trai ảnh 1

Hani (EXID) khoe phong cách đầy phóng khoáng với set đồ jeans đầy khỏe khoắn. Từ sau phim trực tuyến XX phát sóng hồi tháng 2, Hani chưa có hoạt động gì thêm. XX là bộ phim đầu tay của Hani nhưng đã có thành tích cực ổn, là phim chiếu mạng đầu tiên cán mốc 10 triệu lượt xem trong năm 2020 và trước đây cũng không có nhiều phim trực tuyến Hàn Quốc đạt được con số này.

Sao Hàn 24H: Jeon Somi khoe cơ bụng, Ten (NCT) khoe tóc mới, Hyuna khoe bạn trai ảnh 2

Hyoyeon (SNSD) vui vẻ khoe ê-kíp xây dựng hình ảnh cho mình bao gồm stylist, chuyên gia trang điểm và làm tóc. Có thể thấy mọi người làm việc với nhau vô cùng vui vẻ còn Sooyoung năn nỉ dưới tấm hình này rằng “Gọi cho em đi chị ơi”. Hyoyeon khiến người hâm mộ phì cười với video bày đủ trò chơi đùa với chú chó cưng cho thấy ở nhà cùng Boss cũng vất vả vô cùng.

Sao Hàn 24H: Jeon Somi khoe cơ bụng, Ten (NCT) khoe tóc mới, Hyuna khoe bạn trai ảnh 3

Hyuna khoe ảnh siêu tình cảm với Dawn cho thấy tình cảm của cặp đôi vẫn vô cùng mặn nồng. Trong lần livestream mới đây, Hyuna khoe rằng cô đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho album mới, kế hoạch phát hành quảng bá đã được chuẩn bị. Nhưng điều Hyuna lo lắng nhất lúc này vẫn là sức khỏe của các fan cơ, nên chắc hẳn phải hết dịch bệnh thì Hyuna mới có thể trở lại.

Sao Hàn 24H: Jeon Somi khoe cơ bụng, Ten (NCT) khoe tóc mới, Hyuna khoe bạn trai ảnh 4

Jeon Somi khoe cơ bụng săn chắc khi đang tập thể thao. Nhìn cơ bụng của Somi là đủ biết cô nàng tập luyện chăm chỉ thế nào. Hai tập đầu trong show thực tế I am Somi có lượng người xem khá ổn, trong tập 2 thì Somi đã có dịp gặp gỡ ăn trưa với Chaeyoung (TWICE). Hai cô nàng thân nhau đã được 6 năm từ khi là thực tập sinh của công ty JYP và Chaeyoung thú nhận yêu quý Somi nhất ở khoản nói nhiều, luôn mang lại năng lượng tích cực cho mọi người.

Sao Hàn 24H: Jeon Somi khoe cơ bụng, Ten (NCT) khoe tóc mới, Hyuna khoe bạn trai ảnh 5

Ten (NCT) khoe mái tóc mới cũng vàng rực như rặng hoa phía sau. Ten đã từng giấu kiểu tóc này khá kỹ và mãi bây giờ mới chia sẻ “bản full không che”. Mỗi khi Ten đổi kiểu tóc, phản ứng của người hâm mộ luôn là không ưng ban đầu nhưng sau đó lại thấy đẹp và rất hợp với Ten. Tất cả cũng là vì Ten có gương mặt đủ đẹp để cân được mọi kiểu tóc đây mà.

Sao Hàn 24H: Jeon Somi khoe cơ bụng, Ten (NCT) khoe tóc mới, Hyuna khoe bạn trai ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm