Sao Hàn 24H: Lee Min Ho mặt không biến sắc khi ở cạnh Kim Go Eun, tình bể bình với Do Hwan

HHT - “Quân vương” Lee Min Ho cứ phân biệt đối xử thế này thì dân tình không rần rần đẩy thuyền cho bệ hạ đẹp trai và cận vệ trung thành mới gọi là lạ đấy!
Sao Hàn 24H: Lee Min Ho mặt không biến sắc khi ở cạnh Kim Go Eun, tình bể bình với Do Hwan ảnh 1

Tài khoản Instagram của Lee Min Ho tuy đã có tới hơn 13 triệu người theo dõi nhưng chính chủ cập nhật tin tức vô cùng thưa thớt, tới mức fan nói vui chắc Min Ho quên mật khẩu rồi cũng nên. Ấy thế mà Lee Min Ho vừa đăng một loạt ảnh chụp quảng bá cho Netflix cùng các diễn viên Quân Vương Bất Diệt. Có thể thấy Lee Min Ho ngồi bên Kim Go Eun vẫn có vẻ lạnh lùng xa cách.

Sao Hàn 24H: Lee Min Ho mặt không biến sắc khi ở cạnh Kim Go Eun, tình bể bình với Do Hwan ảnh 2

Trong khi đó, bức ảnh chụp cùng chàng cận vệ Woo Do Hwan lại cho thấy niềm vui của "Đức vua". Cả hai cười tươi rạng rỡ và dành cho nhau ánh nhìn ấm áp như thế này. Phim của biên kịch Kim luôn có những cặp nam - nam cực thân thiết, tương tác siêu ngọt ngào và bộ đôi bệ hạ - cận vệ trong Quân Vương Bất Diệt cũng không ngoại lệ. Bức ảnh khiến khán giả miệt mài "đẩy thuyền", dẫu (luôn) biết thuyền sẽ bị biên kịch đánh chìm giữa đường.

Sao Hàn 24H: Lee Min Ho mặt không biến sắc khi ở cạnh Kim Go Eun, tình bể bình với Do Hwan ảnh 3

Lisa (BLACKPINK) lại khiến dân tình thả tim rần rần với bức ảnh đơn giản nhưng vô cùng thần thái này. Được biết trang phục Lisa mặc trong hình là do một fansite gửi tặng nên các fan rất sung sướng. Ngoài ra, Lisa đang nắm giữ kỷ lục là idol K-Pop đầu tiên và duy nhất sở hữu bức ảnh 6 triệu người thích trên Instagram. Từ khi Lisa mở tài khoản đến nay, cô nàng luôn phá kỷ lục về số người thả tim cho ảnh của mình.

Sao Hàn 24H: Lee Min Ho mặt không biến sắc khi ở cạnh Kim Go Eun, tình bể bình với Do Hwan ảnh 4

Johnny (NCT) thật biết cách khiến fangirl trở nên thiếu nghị lực khi khoe ảnh mặc áo xuyên thấu, khoe cơ ngực hững hờ đầy săn chắc như thế này. Trong thời gian cách ly xã hội, Johnny cùng Mark đã dựng lều dã chiến ngay trong nhà, bày đồ ăn và thức uống như thể đang đi cắm trại thực sự. Cả hai nào ngờ một fan lầy lội đã gửi video này cho một nhà đài tại Mỹ, nhận rằng đó là con trai mình đang nghĩ cách du lịch tại gia. Kết quả, hai thành viên NCT bỗng dưng xuất hiện trên kênh truyền hình luôn.

Sao Hàn 24H: Lee Min Ho mặt không biến sắc khi ở cạnh Kim Go Eun, tình bể bình với Do Hwan ảnh 5

Ren (NU'EST) khoe ảnh sống mũi đẹp không tưởng trong ảnh quảng bá chính thức cho mini album thứ 8 của NU”EST mang tên The Nocturne. Nhiều người vẫn cho rằng Ren có khuôn mặt còn đẹp hơn cả Hwang Minhyun nữa và sống mũi của Ren đúng là không thể đùa được. Sản phẩm mới này sẽ phát hành vào ngày 11/5. Và như mọi khi, các trailer giới thiệu vô cùng khó hiểu, khiến nhiều fan bối rối, khó có thể đoán được concept là gì.

Sao Hàn 24H: Lee Min Ho mặt không biến sắc khi ở cạnh Kim Go Eun, tình bể bình với Do Hwan ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm