Sao nữ vừa "truất ngôi" Kylie Jenner khỏi danh hiệu "Nữ hoàng Instagram" là ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kylie Jenner vừa mất đi ngôi vị "Người phụ nữ có nhiều lượt theo dõi nhất" trên nền tảng mạng xã hội Instagram bởi một gương mặt đã... xóa ứng dụng này khỏi điện thoại từ lâu.

Nổi lên từ chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians, Kylie Jenner tận dụng bệ đỡ từ gia đình tai tiếng để trở thành người phụ nữ có lượt theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Thế nhưng mới đây, cô nàng đã bị "truất ngôi" bởi một cái tên vô cùng quen thuộc: Selena Gomez.

Số người theo dõi Kylie Jenner trên Instagram hiện tại là 380,3 triệu, kém hơn 640K so với con số 381 triệu của Selena Gomez. Điều đáng nói là chủ nhân hit Lose You to Love Me đã xóa Instagram khỏi điện thoại cá nhân của mình nhiều năm trước, trái ngược với Kylie Jenner rất chăm chỉ cập nhật từng khoảnh khắc lên Instagram.

Sao nữ vừa "truất ngôi" Kylie Jenner khỏi danh hiệu "Nữ hoàng Instagram" là ai? ảnh 1

Kylie Jenner lại mất danh hiệu "Nữ hoàng Instagram" về tay Selena Gomez.

“Sẽ có hàng ngàn bình luận thực sự tốt đẹp, nhưng tâm trí tôi hướng thẳng đến bình luận ác ý. Mọi người có thể gọi tôi là xấu xí hay ngu ngốc, sao cũng được. Tôi sẽ liên tục khóc. Tôi liên tục lo lắng…Tôi không thể như thế mãi. Thật lãng phí thời gian của tôi.” - Selena Gomez từng chia sẻ về quyết định rời xa mạng xã hội. Để tiếp tục duy trì sức ảnh hưởng của mình, Selena Gomez có một đội ngũ truyền thông riêng giúp cô quản lý tài khoản, bao gồm cả nội dung đăng bài: “Mọi thứ tôi làm, tôi đều gửi cho trợ lý của mình, người đăng chúng. Về phần các bình luận, nhóm của tôi sẽ tổng hợp những điều tích cực".

Sao nữ vừa "truất ngôi" Kylie Jenner khỏi danh hiệu "Nữ hoàng Instagram" là ai? ảnh 2

Selena Gomez có đội ngũ riêng để quản lý các tài khoản mạng xã hội.

Sao nữ vừa "truất ngôi" Kylie Jenner khỏi danh hiệu "Nữ hoàng Instagram" là ai? ảnh 6
Theo UNILAD
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm