Sao Việt nói gì: Tóc Tiên khủng hoảng tuổi 30, Hoàng Oanh tiết lộ cuộc sống hậu ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thềm năm mới, Tóc Tiên đã bất ngờ có những chia sẻ về khoảng thời gian biến động đã qua của mình. Trong khi đó, MC Hoàng Oanh cũng có những tâm sự về mối quan hệ với chồng cũ

Tóc Tiên trải lòng về sức khỏe tinh thần trong năm 2023

Hòa chung không khí dịp cuối năm, Tóc Tiên cũng có dịp rảnh rỗi nhìn lại khoảng thời gian đã qua của bản thân. Theo cô nàng chia sẻ, 2023 với mình là sự hy vọng nhiều và thất vọng nhiều, đặc biệt là việc phải đối mặt với những vấn đề bất ổn về tâm lý.

Sao Việt nói gì: Tóc Tiên khủng hoảng tuổi 30, Hoàng Oanh tiết lộ cuộc sống hậu ly hôn ảnh 1

"Mình đã có một hành trình mood-swing trồi sụt bất ổn, những vướng mắc tâm lý khiến tiêu cực bủa vây ít nhiều, nôm na có thể gọi là 'khủng hoảng tuổi 30'. Nhìn vui trên social thế thôi chứ ai cũng có những cuộc chiến của riêng mình. Và vũ khí duy nhất có được là niềm tin và sự lạc quan: Tin rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi", nữ ca sĩ trải lòng.

Sao Việt nói gì: Tóc Tiên khủng hoảng tuổi 30, Hoàng Oanh tiết lộ cuộc sống hậu ly hôn ảnh 2

Hoàng Oanh tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ

Sau ly hôn, cuộc sống của Hoàng Oanh nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. Trong một chia sẻ trước truyền thông, nữ MC cho biết mình và chồng cũ vẫn giữ quan hệ tốt đẹp, mỗi tháng một lần thì ba của bé Max cũng đều trở về rất lâu để thăm con.

Sao Việt nói gì: Tóc Tiên khủng hoảng tuổi 30, Hoàng Oanh tiết lộ cuộc sống hậu ly hôn ảnh 3

"Tôi luôn tranh thủ thời gian có mặt với con, chứ không phải có bên nội qua thì không có mặt ở đó vì khoảnh khắc cả ba và mẹ cùng đi chơi với con rất quan trọng. Dù ba không qua thăm, con vẫn thường xuyên được nói chuyện với ba và gia đình bên nội. Nó thành quen và diễn ra tự nhiên, mình không làm điều đó trở thành nghiêm trọng hay tiêu cực gì", Hoàng Oanh bày tỏ.

Sao Việt nói gì: Tóc Tiên khủng hoảng tuổi 30, Hoàng Oanh tiết lộ cuộc sống hậu ly hôn ảnh 4

Ngọc Mai giải thích lý do hoạt động kém sôi nổi

Kể từ sau thành công của Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 1, "O Sen" Ngọc Mai gây được tiếng vang lớn trong lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại hoạt động khá thưa thớt trong thị trường âm nhạc, trong khi đó một số sản phẩm ra mắt lại được "thai nghén" trong thời gian khá dài.

Sao Việt nói gì: Tóc Tiên khủng hoảng tuổi 30, Hoàng Oanh tiết lộ cuộc sống hậu ly hôn ảnh 5

Trước những thắc mắc từ fan, cô cho biết: "Mai đọc bình luận và xúc động khi thấy nhiều khán giả ngóng chờ sản phẩm mới. Chính sự kỳ vọng đó nên Mai không cho phép bản thân hời hợt với 'đứa con tinh thần'. Thực tế Cánh Sen Cô Độc đã trải qua nhiều lần chỉnh sửa và thời gian đó kéo dài cả năm. Đến hiện tại, khi có được bản phối ưng ý nhất, Mai mới tự tin mang nó đến với khán giả".

Sao Việt nói gì: Tóc Tiên khủng hoảng tuổi 30, Hoàng Oanh tiết lộ cuộc sống hậu ly hôn ảnh 6
Sao Việt nói gì: Tóc Tiên khủng hoảng tuổi 30, Hoàng Oanh tiết lộ cuộc sống hậu ly hôn ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm