Sao Việt nói gì: Tú Vi bênh vực khán giả "Chị Đẹp", Orange cảm ơn Châu Đăng Khoa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tú Vi bất ngờ bày tỏ quan điểm của mình về kết quả bình chọn show "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng". Trong khi đó, Orange cũng có những tiết lộ về mối quan hệ với Châu Đăng Khoa.

Tú Vi lên tiếng giữa ồn ào về kết quả bình chọn Chị Đẹp

Là một trong số những "Chị Đẹp" được "hồi sinh" tại Công diễn 5 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Nữ diễn viên đã bất ngờ có những tiết lộ về ồn ào liên quan đến kết quả bình chọn của khán giả tại trường quay, đồng thời khẳng định các nghệ sĩ khác ai cũng xứng đáng được ở lại.

Sao Việt nói gì: Tú Vi bênh vực khán giả "Chị Đẹp", Orange cảm ơn Châu Đăng Khoa ảnh 1

"Tôi nghĩ trong một cuộc chơi, chắc chắn sẽ có người ở lại, có người ra về. Đó là luật rồi. Màn trình diễn của một nhóm khi coi trên tivi có thể đem tới cảm giác khác với khán giả trải nghiệm ở trường quay nên cũng rất khó nói. Theo quan điểm cá nhân của Vi, chị nào cũng xứng đáng được ở lại và xứng đáng trải nghiệm nhiều hơn với chương trình. Ai cũng có những cá tính, tài năng riêng nên chuyện bất kỳ người nào đi về cũng sẽ có những luồng tranh cãi thôi. Tốt nhất nếu có chương trình 30 người thì giữ nguyên 30 người luôn. 5 công không ai phải ra về hết", Tú Vi bày tỏ.

"Ong Bây Bi" Orange tiết lộ quan hệ với Châu Đăng Khoa

Từng nhận về sự quan tâm sau ồn ào liên quan đến việc tranh chấp hợp đồng cùng công ty cũ, mối quan hệ của Châu Đăng Khoa và Orange khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. Tại showcase đầu tiên trong sự nghiệp, cô nàng cho biết đã mời nam nhạc sĩ đến tham dự nhưng không nhận được câu trả lời.

"Anh Khoa là người đã dắt dắt Cam vào trong nghề hát này. Dù rằng qua thời gian thì chúng mình không còn làm việc với nhau nữa nhưng Cam nghĩ rằng đâu đó ở bên trong mỗi người, anh Khoa và Cam vẫn có tình cảm cho nhau. Ngày quan trọng như hôm nay, Cam muốn gửi lời tri ân đến anh, nếu không có anh Khoa thì sẽ không có ca sĩ Orange rồi", nữ ca sĩ xúc động chia sẻ.

Sao Việt nói gì: Tú Vi bênh vực khán giả "Chị Đẹp", Orange cảm ơn Châu Đăng Khoa ảnh 2

Song Luân xin phép Trường Giang để "yêu" Nhã Phương

Từng hợp tác cùng nhau với vai diễn chị em chung nhà trong Cây Táo Nở Hoa, Song Luân và Nhã Phương gây bất ngờ bởi loạt "hint" tình cảm qua phim Yêu Trước Ngày Cưới. Nam diễn viên tiết lộ trước khi thực hiện những phân cảnh yêu đương cùng đàn chị, anh đã phải nhắn tin xin phép Trường Giang.

Sao Việt nói gì: Tú Vi bênh vực khán giả "Chị Đẹp", Orange cảm ơn Châu Đăng Khoa ảnh 3

Chia sẻ về "mối duyên" với Nhã Phương, Song Luân tiết lộ: "Đến Yêu Trước Ngày Cưới, cả hai trở thành cặp đôi yêu nhau. Cái khó lớn nhất là tôi phải thay đổi cảm xúc, suy nghĩ của nhân vật. Tuy nhiên, hai chị em không mất quá nhiều thời gian để nhập vai. Vì ai cũng chuyên nghiệp và phân tách rõ ràng trong phim - ngoài đời".

Sao Việt nói gì: Tú Vi bênh vực khán giả "Chị Đẹp", Orange cảm ơn Châu Đăng Khoa ảnh 4
Sao Việt nói gì: Tú Vi bênh vực khán giả "Chị Đẹp", Orange cảm ơn Châu Đăng Khoa ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm