Sao Việt nói gì: Vũ Thu Phương khẳng định công minh, netizen "suy" cùng Miu Lê

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước những tranh cãi kết quả của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, giám khảo Vũ Thu Phương đã lên tiếng đính chính. Trong khi đó, Miu Lê cũng có những chia sẻ xúc động về mẹ.

Miu Lê tâm sự về cuộc sống khó khăn của mẹ

Vừa qua, Miu Lê khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi bất ngờ "suy" với những trải lòng đầy xúc động về cuộc sống cơ cực của mẹ. Đứng trước những hoang mang từ cộng đồng mạng, nữ ca sĩ cho biết bản thân viết những dòng trạng thái này trong tâm thế vui vẻ.

Sao Việt nói gì: Vũ Thu Phương khẳng định công minh, netizen "suy" cùng Miu Lê ảnh 1

"Thương mẹ, cuộc sống hiện tại của con tuy gọi là tạm ổn nhưng con vẫn còn nhiều thứ còn phải lo lắng và loay hoay nhiều. Vậy mà ngày xưa bằng độ tuổi của con bây giờ mẹ đã phải một mình gồng gánh hết, rồi còn phải thay ba nuôi dạy hai chị em, đã vậy mẹ còn phải sống xa ba, nói chung một tay mẹ lo hết, mẹ là siêu nhân, mẹ là chúa tể, con thương mẹ nhất thế giới", Miu Lê bày tỏ.

Vũ Thu Phương muốn chứng minh sự "trong sạch"

Sau màn đăng quang tranh cãi của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Bùi Thị Xuân Hạnh, Vũ Thu Phương cũng vô tình "dính đạn" khi vấp phải một số tin đồn cố tình dàn xếp để học trò chiến thắng. Đứng trước hàng loạt tin đồn, nữ siêu mẫu đã khẳng định bản thân công tâm trong vai trò ban giám khảo.

Sao Việt nói gì: Vũ Thu Phương khẳng định công minh, netizen "suy" cùng Miu Lê ảnh 2

Vũ Thu Phương chia sẻ: "Phương hoàn toàn hiểu cảm giác nghi ngờ của mọi người về kết quả cuối cùng. Chính Phương thời khắc ấy cũng vô cùng bối rối, nhưng mong bạn hãy chậm lại cho Phương chứng minh sự trong sạch. Việc này lớn Phương hứa sẽ lên tiếng rõ ràng, có trách nhiệm với vai trò, vị trí của mình. Phương tự tin với sự công minh của bản thân trên 'ghế nóng' và biết cách cư xử, hành động trên cả hành trình để không ảnh hưởng đến các thí sinh cũng như góc nhìn của giám khảo khác".

Sao Việt nói gì: Vũ Thu Phương khẳng định công minh, netizen "suy" cùng Miu Lê ảnh 3

Tóc Tiên kỉ niệm tình bạn với Mai Tiến Dũng

Từng tạo được tiếng vang lớn tại sân khấu hải ngoại, cả Tóc Tiên và Bùi Tiến Dũng đều quyết định trở về Việt Nam để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát. Bên cạnh hoạt động sôi nổi trong nhiều lĩnh vực, cặp đôi còn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi tình bạn đẹp.

Sao Việt nói gì: Vũ Thu Phương khẳng định công minh, netizen "suy" cùng Miu Lê ảnh 4

"10 năm trước lúc đi tour 30 năm Thuý Nga, mình hay kết phần trình diễn bằng câu nói 'mong rằng Tiên vẫn sẽ có cơ hội được hát trong kỷ niệm 35 năm, 40 năm hay 50 năm'. 10 năm như một cái chớp mắt, có quá nhiều đổi thay và ngã rẽ không ai ngờ. May mắn sao, mình và anh Mai Tiến Dũng vẫn còn thân (chưa nghỉ chơi) để được duet trong kỷ niệm 40 năm rực rỡ", giọng ca 906090 viết.

Sao Việt nói gì: Vũ Thu Phương khẳng định công minh, netizen "suy" cùng Miu Lê ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm