Sắp hết hạn hợp đồng, EXID liệu có thoát khỏi "lời nguyền 7 năm"?

Sắp hết hạn hợp đồng, EXID liệu có thoát khỏi "lời nguyền 7 năm"?
HHT - Trong số 5 thành viên, vài người đã suy nghĩ đến việc theo đuổi hướng đi mới và liên hệ với các công ty khác.

Vào ngày 17/1, một nguồn tin trong ngành giải trí tiết lộ hợp đồng của các thành viên EXID sẽ hết hạn từ tháng Hai tới. Mặc dù ngày hết hạn hợp đồng của mỗi người khác nhau, cả nhóm cần quyết định xem họ có muốn gia hạn hợp đồng hay không.

Sắp hết hạn hợp đồng, EXID liệu có thoát khỏi "lời nguyền 7 năm"? ảnh 1

Trong số 5 thành viên, vài người đã suy nghĩ đến việc theo đuổi hướng đi mới và liên hệ với các công ty khác.

Đáp lại, Banana Culture đưa ra tuyên bố chính thức: "Xin chào. Đây là Banana Culture Entertainment. Chúng tôi xin đính chính thông tin hợp đồng của EXID hết hạn vào tháng Hai.

Hiện tại, hợp đồng của các thành viên sẽ kéo dài đến tháng 5 năm 2019. Nhóm còn một tour diễn tại Nhật Bản trong tháng Hai. Chúng tôi cũng có kế hoạch cho nhóm phát hành một album ngay sau chuyến lưu diễn tại Nhật Bản.

Sắp hết hạn hợp đồng, EXID liệu có thoát khỏi "lời nguyền 7 năm"? ảnh 2

Các thành viên EXID vẫn sẽ hoạt động theo đúng lịch trình. Vào khoảng cuối tháng 1 hoặc giữa tháng 2, chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về việc kết thúc hợp đồng với từng thành viên".

Các fan vô cùng lo lắng trước thông tin này. Nhiều nhóm nhạc đình đám đã quyết định "đường ai nấy đi" sau khi kết thúc hợp đồng. Liệu EXID có thoát khỏi "lời nguyền 7 năm"? Tuy nhiên, vẫn có không ít người tin tưởng nhóm sẽ cùng nhau tiếp bước thêm nhiều năm nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.