Sắp hết hạn hợp đồng, EXID liệu có thoát khỏi "lời nguyền 7 năm"?

Sắp hết hạn hợp đồng, EXID liệu có thoát khỏi "lời nguyền 7 năm"?
HHT - Trong số 5 thành viên, vài người đã suy nghĩ đến việc theo đuổi hướng đi mới và liên hệ với các công ty khác.

Vào ngày 17/1, một nguồn tin trong ngành giải trí tiết lộ hợp đồng của các thành viên EXID sẽ hết hạn từ tháng Hai tới. Mặc dù ngày hết hạn hợp đồng của mỗi người khác nhau, cả nhóm cần quyết định xem họ có muốn gia hạn hợp đồng hay không.

Sắp hết hạn hợp đồng, EXID liệu có thoát khỏi "lời nguyền 7 năm"? ảnh 1

Trong số 5 thành viên, vài người đã suy nghĩ đến việc theo đuổi hướng đi mới và liên hệ với các công ty khác.

Đáp lại, Banana Culture đưa ra tuyên bố chính thức: "Xin chào. Đây là Banana Culture Entertainment. Chúng tôi xin đính chính thông tin hợp đồng của EXID hết hạn vào tháng Hai.

Hiện tại, hợp đồng của các thành viên sẽ kéo dài đến tháng 5 năm 2019. Nhóm còn một tour diễn tại Nhật Bản trong tháng Hai. Chúng tôi cũng có kế hoạch cho nhóm phát hành một album ngay sau chuyến lưu diễn tại Nhật Bản.

Sắp hết hạn hợp đồng, EXID liệu có thoát khỏi "lời nguyền 7 năm"? ảnh 2

Các thành viên EXID vẫn sẽ hoạt động theo đúng lịch trình. Vào khoảng cuối tháng 1 hoặc giữa tháng 2, chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về việc kết thúc hợp đồng với từng thành viên".

Các fan vô cùng lo lắng trước thông tin này. Nhiều nhóm nhạc đình đám đã quyết định "đường ai nấy đi" sau khi kết thúc hợp đồng. Liệu EXID có thoát khỏi "lời nguyền 7 năm"? Tuy nhiên, vẫn có không ít người tin tưởng nhóm sẽ cùng nhau tiếp bước thêm nhiều năm nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.