Sát ngày kết thúc, “Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ” lại mắc lỗi hóa trang khó chấp nhận

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim “Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ” vốn đã không được lòng số đông khán giả vì tình tiết quá đỗi khiên cưỡng. Nhưng chẳng ngờ đến chặng đường cuối cùng, phim còn khiến người xem tranh cãi vì lỗi hóa trang.

Từ khi Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ lên sóng, phim đã nhận về rất nhiều bình luận chê trách của khán giả. Điều khiến mọi người than phiền nhiều nhất là tình tiết trong phim quá rối rắm, phức tạp và chồng chất khiên cưỡng.

Sát ngày kết thúc, “Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ” lại mắc lỗi hóa trang khó chấp nhận ảnh 1

Bộ phim khiến người xem mệt mỏi vì quá rối rắm

Các nhân vật có mối quan hệ chồng chéo với nhau đã đành, lại thêm hành xử đầy vô lý đến mức gây ức chế cho người xem. Đặc biệt là nhân vật Lam, vợ cũ của nam chính Việt liên tục có lối suy nghĩ, hành động cực kỳ khó hiểu. Cũng vì tính cách nhân vật không hợp lý nên diễn xuất của các diễn viên trở nên gượng gạo theo.

Sát ngày kết thúc, “Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ” lại mắc lỗi hóa trang khó chấp nhận ảnh 2

Hai nhân vật có những hành động gây ức chế nhất phim

Đặc biệt là nhân vật Mai Anh, con gái của Vũ và Lam bị xem là điểm yếu của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ. Ngoại hình của diễn viên Quỳnh Trang vai Mai Anh bị cho là quá già dặn, giống với em gái của Việt Anh hơn là hai bố con. Thêm vào đó, nhân vật này vừa bị mắc một lỗi hóa trang khá lớn.

Sát ngày kết thúc, “Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ” lại mắc lỗi hóa trang khó chấp nhận ảnh 3

Nhân vật Mai Anh mắc bệnh ung thư

Trong những tập gần đây, Mai Anh mắc bệnh ung thư, đối mặt với nguy cơ không thể cứu chữa. Vì thế mà Việt cùng vợ cũ là Lam gầy rộc, hốc hác vì lo lắng cho con gái. Lam thậm chí tính chuyện sinh thêm một đứa con để có tủy cứu con gái.

Sát ngày kết thúc, “Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ” lại mắc lỗi hóa trang khó chấp nhận ảnh 4

Mai Anh làm móng kỹ lưỡng dù đang mắc bệnh nặng

Tuy nhiên, dù đang mắc bệnh nặng đối mặt với cái chết thì bộ móng tay của Mai Anh vẫn rất nổi bật khi được dán móng giả màu trắng nuột nà, chứng tỏ nhân vật này vẫn chăm sóc sắc đẹp kỹ lưỡng trong khi sức khỏe đang rất yếu.

Sát ngày kết thúc, “Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ” lại mắc lỗi hóa trang khó chấp nhận ảnh 5
Sát ngày kết thúc, “Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ” lại mắc lỗi hóa trang khó chấp nhận ảnh 6

Mẹ của Mai Anh vẫn có tạo hình sang chảnh đẹp đẽ, bộ móng tay của hai mẹ con khiến nhiều khán giả cảm thấy khó hiểu.

Thêm vào đó, mẹ của Mai Anh dù có lo lắng mất ăn mất ngủ vì con gái thì vẫn xuất hiện với gương mặt trang điểm rất đậm, bộ móng màu mận chín vẫn bóng loáng như vừa rời khỏi tiệm làm móng. Tạo hình của Lam và Mai Anh khiến khán giả ngán ngẩm khi diễn viên không chịu làm xấu mình, vẫn muốn thật xinh đẹp trên màn ảnh bất chấp có phù hợp với hoàn cảnh của nhân vật hay không.

Sát ngày kết thúc, “Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ” lại mắc lỗi hóa trang khó chấp nhận ảnh 7

Nhân vật Mai Anh luôn làm móng chỉn chu suốt cả phim

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm