Sau 6 tiếng công chiếu sớm, “Bố Già” lập thành tích khủng chỉ sau “Avengers: Endgame“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhà sản xuất phim "Bố Già" vừa công bố doanh thu phòng vé cán mốc 10,6 tỷ đồng chỉ cho 6 giờ công chiếu. Đây được xem là tín hiệu tích cực cho sự trở lại của điện ảnh Việt sau thời gian dài các rạp phim "đóng băng" vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Với thành tích "khủng" này, Bố Già nhanh chóng lọt Top 2 phim chiếu rạp có doanh thu sneakshow (suất chiếu sớm) cao nhất từ trước tới giờ tại Việt Nam, chỉ sau "siêu bom tấn" nhà Marvel - Avengers: Endgame.

Sau 6 tiếng công chiếu sớm, “Bố Già” lập thành tích khủng chỉ sau “Avengers: Endgame“ ảnh 1

Nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc khi xem suất chiếu đầu tiên của phim Bố Già: “Phim hợp để dẫn ba mẹ đi xem”, “Phim hay quá. Cảm ơn đoàn làm phim”, “Mình chưa thấy có bộ phim nào theo công thức hài bi - bi hài mà xuất sắc như Bố Già. Bố Già làm ai có trái tim sắt đá nhất cũng phải khóc”. Bên cạnh những bình luận khen ngợi thì cũng còn không ít lời nhận xét khắt khe: “Phim hay, đáng đồng tiền bát gạo nhưng Trấn Thành diễn chưa đủ đạt, tròn vai thôi".

Dù vẫn có nhiều ý kiến khác nhau nhưng hàng loạt phản ứng tích cực của khán giả ở suất chiếu sớm đã mang đến sự hứa hẹn về “cơn bão” phòng vé mang tên Bố Già trong thời gian tới.

Ngoài điểm cộng về hình ảnh đậm chất đời được Bố Già tái hiện vào phim thì những câu thoại trong phim cũng là một yếu tố đắt giá không thể bỏ qua. Cách xây dựng thoại tự nhiên và gần gũi, khán giả hoàn toàn bắt gặp được trong các cuộc nói chuyện của những gia đình Việt Nam đã mang đến không ít rung cảm cho khán giả khi xem phim.

Sau 6 tiếng công chiếu sớm, “Bố Già” lập thành tích khủng chỉ sau “Avengers: Endgame“ ảnh 2 Hình ảnh khán giả đến rạp xem buổi công chiếu sớm của phim điện ảnh "Bố Già".

Để cảm ơn tình cảm của khán giả dành cho phim điện ảnh Bố Già, Trấn Thành và ê-kíp đã bất ngờ đột kích rạp chiếu phim trong chuyến Cinetour, lặng lẽ theo dõi phản ứng và khóc cười cùng mọi người.

Trần Thành và ê-kíp không quên gửi lời cảm ơn trực tiếp đến khán giả vì đã dành nhiều tình cảm cho dự án phim Bố Già. Thậm chí, ê-kíp làm phim còn chuẩn bị cả chương trình đặc biệt “hàn gắn gia đình” ở mỗi suất Cinetour.

Sau 6 tiếng công chiếu sớm, “Bố Già” lập thành tích khủng chỉ sau “Avengers: Endgame“ ảnh 3

Thông qua phim điện ảnh Bố Già, khán giả sẽ tìm thấy được câu chuyện cho chính bản thân mình và nhận ra hình ảnh của bố mẹ với thông điệp nhắn gửi: “Chúng ta hãy kiên nhẫn và có góc nhìn thông cảm cho nhau giữa hai thế hệ”.

Sau 6 tiếng công chiếu sớm, “Bố Già” lập thành tích khủng chỉ sau “Avengers: Endgame“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm