Sau “Bánh Cách Ly”, dân tình ào ào đặt mua “Bánh Bác Sĩ”!

HHT - Một tiệm bánh donut ở New York đã tạo nên trào lưu mới khi bắt đầu bán bánh có in hình một vị bác sĩ nổi tiếng trong chiến dịch chống COVID-19.

Donuts Delite, một tiệm bánh donut ở Rochester (New York, Mỹ) đang có một mặt hàng bán rất chạy: Đó là bánh có in hình bác sĩ Anthony Fauci.

Bác sĩ Fauci là một chuyên gia nghiên cứu miễn dịch, đồng thời là giám đốc của Học viện quốc gia về dị ứng và các bệnh truyền nhiễm. Ông đã 79 tuổi và làm công việc nghiên cứu nên ít khi xuất hiện trên truyền hình. Tuy nhiên, gần đây, ông trở nên rất nổi tiếng khi thường xuyên được Tổng thống Donald Trump mời nói trên TV về tình hình đại dịch COVID-19, cũng như đưa ra lời khuyên cho tất cả mọi người.

Sau “Bánh Cách Ly”, dân tình ào ào đặt mua “Bánh Bác Sĩ”! ảnh 1 Bác sĩ Fauci đều đặn lên truyền hình cập nhật thông tin đại dịch và đưa ra lời khuyên cho người dân.

“Tất cả chúng ta đều xem tin tức hằng ngày” - Nick Semeraro, chủ tiệm Donuts Delite, nói với một trang tin - “Bác sĩ Fauci cập nhật cho chúng ta tất cả mọi thông tin mà chúng ta cần biết, nên ai cũng tôn trọng ông ấy”.

Salvatore Fantauzzo, CEO của tiệm pizza Salvatore’s, nơi cũng bán bánh donut có hình bác sĩ Fauci, thì nói thêm: “Ông ấy có kiến thức rất sâu rộng, lại luôn bình tĩnh. Cách nói của ông luôn khiến người xem cảm thấy được an ủi, vào thời điểm mà chúng ta cần sự an ủi nhất. Ai cũng thích nghe bác sĩ Fauci nói. Và ở tuổi đó, ông ấy vẫn bước ra tuyến đầu để tham gia chống dịch. Ông ấy là một trong những người hùng của đất nước”.

Sau “Bánh Cách Ly”, dân tình ào ào đặt mua “Bánh Bác Sĩ”! ảnh 2 Phong thái bình tĩnh, dịu dàng của bác sĩ Fauci khiến mọi người cảm thấy được an ủi trong thời điểm khó khăn.

Tiệm Donuts Delite làm bánh bằng cách in hình bác sĩ Fauci lên một tờ giấy ăn được, loại rất mỏng, rồi đặt lên trên lớp kem bơ của bánh.

Sau “Bánh Cách Ly”, dân tình ào ào đặt mua “Bánh Bác Sĩ”! ảnh 3 “Bánh Bác Sĩ”, với hình bác sĩ Fauci được in lên bánh.

Giá mỗi chiếc “bánh bác sĩ Fauci” là 2,11 đôla (49.000 đồng), hoặc 20 đôla (465.000 đồng) thì được 10 cái. Tiệm khuyến khích mọi người đặt bánh qua điện thoại chứ không đến tận cửa hàng, và tiệm sẽ dùng hình thức “touchless delivery”.

Kiểu “giao hàng không chạm” này đang trở nên rất phổ biến, tức là người mua đặt tiền ở cửa hoặc chuyển tiền vào tài khoản của tiệm, người giao hàng đặt bánh ở cửa và thu tiền đi (nếu cần). Hai bên không giao tiếp, không đưa đồ cho nhau.

“Mọi người đang mua loại bánh này nhiều khủng khiếp” - Semeraro, chủ tiệm donut, nói - “chúng tôi liên tục làm mà vẫn không kịp”.

Sau “Bánh Cách Ly”, dân tình ào ào đặt mua “Bánh Bác Sĩ”! ảnh 4 Tiệm làm “Bánh Bác Sĩ” liên tục mà vẫn không đủ bán vì quá nhiều người đặt mua.

Ngoài việc bày tỏ lòng biết ơn đối với bác sĩ, Semeraro còn cho biết, tiệm muốn mang “một chút tươi sáng tới cho một trải nghiệm bình thường, tức là, bạn có thể thấy vui hơn một chút, dù chỉ là trong lúc ăn một cái bánh donut”.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà
HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.

Có thể bạn quan tâm

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

HHT - Mặc dù William - Kate luôn tỏ ra chuyên nghiệp, không thể hiện nhiều tình cảm mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nhưng thỉnh thoảng, Công nương Kate vẫn không “kiềm chế” được mà bật ra câu “dìm hàng” chồng mình. Trong một sự kiện mới, Kate cũng trêu William trước mặt đông người, khiến mọi người xung quanh bật cười.
Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

HHT - Một cậu bé 10 tuổi ở Trung Quốc trong khi chơi với một chú cua thì đã bị cua cắp. Người mẹ định cắt càng cua để “giải thoát” cho con mình, nhưng cậu bé không muốn làm hại chú cua nên bảo mẹ đừng cắt, còn bản thân thì cố chịu đau và dỗ dành cho cua “bình tĩnh lại”. Sự việc khiến cư dân mạng rất buồn cười và khâm phục cậu bé.
William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

HHT - Trong lễ trao giải thưởng Earthshot diễn ra hôm Chủ Nhật, vợ chồng William - Kate vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp như mọi khi và không thể hiện tình cảm trước đông người. Tuy nhiên, trong một số bức ảnh hậu trường vừa được công bố thì khác: Họ ngọt ngào và dịu dàng khiến ai nhìn cũng phải tan chảy.
Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

HHT - Có lẽ bạn cũng biết rằng tính cách của con người thể hiện rõ ràng nhất khi gặp những chuyện không như ý, không thuận lợi. Bài trắc nghiệm sau đây gồm toàn những tình huống chẳng ai muốn gặp phải, nhưng những gì bạn làm trong những tình huống đó lại cho biết tính khí của bạn rất rõ đấy!