Sau bao ngày chờ đợi, Hà Nội đã đổ mưa "hạ nhiệt" rồi đây!

Sau bao ngày chờ đợi, Hà Nội đã đổ mưa "hạ nhiệt" rồi đây!
HHT - Sau những ngày "đứng ngồi không yên" trong "chảo lửa", người dân Hà Nội đón những hạt mưa đầu tiên rồi đây! Nơi bạn ở đã kịp "mát rượi" chưa nhỉ?

Đợt nắng nóng kỷ lục vừa qua đã khiến giới trẻ Hà Nội phải than vãn vì nhiệt độ ở nơi nào cũng chạm mức 40 độ. Thậm chí nhiều bạn còn "khoe" tài rán trứng bằng... năng lượng mặt trời, đủ để thấy sức nóng ở ngoài trời "không phải dạng vừa". 

Tuy nhiên, tin mát rượi cho team cầu mưa là Hà Nội đã chính thức đón cơn mưa đầu tiên sau chuỗi ngày nắng gắt. Sáng nay 6/7, thời tiết đã dịu lại khiến cho không ít người mong chờ sự xuất hiện cơn mưa này, vậy nên ngay khi những hạt mưa rơi xuống thì giới trẻ đã rủ nhau chụp lại khoảng khắc "mơ ước".

Mưa ở Ngã tư Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ và Thái Hà. (Ảnh: Datcoi)

Nếu theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn, phải đến ngày mai thì cơn mưa này mới

Cô bạn đăng tải bức ảnh còn chia sẻ rằng cơn mưa này đến quá bất ngờ nên không kịp chuẩn bị áo mưa, nhưng bạn ấy vẫn rất vui vì Hà Nội đã

Ở khu vực Đống Đa, mưa khá dày và nặng hạt, cô bạn đăng tải bức ảnh còn chia sẻ rằng đường đã ngập. (Ảnh: Phương Hoa Đỗ)

Ở Hoàng Ngân cũng xuất hiện mưa nặng hạt. (Ảnh: Linh Ado)

Kim Mã cũng có mưa, nhưng chưa

Tuy nhiên, không kịp để giới trẻ mừng rỡ thì cơn mưa này đã tạnh nhanh chóng và nắng bắt đầu "chiếm sóng" đường phố Hà Nội. Bạn T.A "kể khổ": "Mưa nhanh quá, còn chưa kịp biết là trời mưa thì đã hết mưa rồi. Hóa ra là mưa bóng mây". 

Nhiều bạn lại lạc quan cho rằng đây chính là sự khởi đầu cho chuỗi ngày mát rượi vì mưa ở Hà Nội. Còn bạn, chỗ bạn đã kịp "hạ nhiệt" sau cơn mưa này chưa nhỉ!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.