Sau "Bố Già", Tuấn Trần xác nhận tham gia hai phim mới, mong muốn tổ chức fan meeting

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thành công lớn của phim điện ảnh "Bố Già", nam diễn viên điển trai Tuấn Trần chủ động đặt ra tiêu chuẩn cao hơn cho bản thân và quyết tâm phát triển sự nghiệp toàn diện.

Năm 2021 của Tuấn Trần mở đầu với cơn sốt của Bố Già bản điện ảnh. Trong bộ phim đạt hơn 400 tỉ đồng doanh thu của Trấn Thành, Tuấn Trần để lại ấn tượng mạnh với vai Quắn.

Anh cho thấy sự tiến bộ rõ rệt về khả năng diễn xuất khi truyền tải được nhiều biển chuyển tâm lý sâu sắc của nhân vật. Quắn của Bố Già điện ảnh chính là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của nam diễn viên.

Sau "Bố Già", Tuấn Trần xác nhận tham gia hai phim mới, mong muốn tổ chức fan meeting ảnh 1

Dù vậy, Tuấn Trần không hề ngủ quên trên thành công. Sau Bố Già, Tuấn Trần lên kế hoạch kỹ lưỡng về những dự định trong năm nay, đồng thời dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. Bên cạnh đó, Tuấn Trần cũng tập trung phát triển ở mảng điện ảnh với các dự án của nhiều đạo diễn khác nhau.

Trước mắt, sao phim Bố Già, nam diễn viên hiện đang tranh thủ đọc kịch bản và luyện tập để hoàn thành hai phim điện ảnh đã ký kết trong năm nay.

Sau "Bố Già", Tuấn Trần xác nhận tham gia hai phim mới, mong muốn tổ chức fan meeting ảnh 2

Ngoài ra, để đền đáp tình cảm của người hâm mộ, Tuấn Trần bày tỏ muốn tổ chức fan meeting. Dự định này đang gặp trở ngại vì tình hình dịch bệnh diễn ra căng thẳng. Do đó, anh quyết định tung bộ ảnh mới với sắc màu tươi vui như món quà khích lệ tinh thần fan.

Sau "Bố Già", Tuấn Trần xác nhận tham gia hai phim mới, mong muốn tổ chức fan meeting ảnh 3
Sau "Bố Già", Tuấn Trần xác nhận tham gia hai phim mới, mong muốn tổ chức fan meeting ảnh 4
Lợi thế chiều cao cùng gương mặt ưa nhìn giúp nam diễn viên “cân” được nhiều kiểu trang phục

Hiện tại, Tuấn Trần chia sẻ anh chuyên tâm phát triển đồng đều các lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh và thời trang. Anh cũng không ngại tự thử thách và vượt qua bản thân, làm mới chính mình trong mắt công chúng. Vì thế, Tuấn Trần mong nhận được sự kỳ vọng của khán giả qua từng dự án.

Sau "Bố Già", Tuấn Trần xác nhận tham gia hai phim mới, mong muốn tổ chức fan meeting ảnh 5
Sau "Bố Già", Tuấn Trần xác nhận tham gia hai phim mới, mong muốn tổ chức fan meeting ảnh 6
Sau "Bố Già", Tuấn Trần xác nhận tham gia hai phim mới, mong muốn tổ chức fan meeting ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

HHT - Với tiền đề đơn giản từ một tình yêu không tương xứng, các câu chuyện đã được biến tấu muôn hình vạn trạng. Nổi bật nhất trong các chuyện tình về mô-típ này phải kể đến ba cặp đôi trẻ được yêu thích hiện nay là: Dư - Trúc (Cây Táo Nở Hoa), Cường - Hằng (Giấc Mơ Của Mẹ) và Đăng - Nhi (11 Tháng 5 Ngày).