Sau drama rạp chiếu phim, Trấn Thành cùng hội bạn lên núi tìm "sự riêng tư"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thành công của dự án điện ảnh Nhà Bà Nữ, Trấn Thành liên tục vướng phải những ồn ào liên quan đến đời sống cá nhân. 

Mới đây, nam diễn viên Anh Đức đã có bài đăng về chuyến du lịch cùng vợ chồng Trấn Thành và hội bạn thân. Trong những bức ảnh, Trấn Thành xuất hiện vui vẻ, rạng rỡ giữa "tâm bão" drama đang bủa vây.

Sau drama rạp chiếu phim, Trấn Thành cùng hội bạn lên núi tìm "sự riêng tư" ảnh 1
Sau drama rạp chiếu phim, Trấn Thành cùng hội bạn lên núi tìm "sự riêng tư" ảnh 2

Trấn Thành có chuyến du lịch cùng hội bạn thân giữa những lùm xùm đời tư.

Cách đây không lâu, Trấn Thành khiến cộng đồng mạng xôn xao về những ồn ào tại rạp phim. Theo đó, một khán giả đã tố Trấn Thành có thái độ kém văn minh khi chen hàng trong lúc mua vé. Tuy nhiên, nam danh hài chính thức lên tiếng giãi bày, chứng minh rằng đây là những hiểu lầm không đáng có và bày tỏ mong muốn mọi chuyện sẽ được kết thúc trong ôn hòa.

Khi sự việc vẫn chưa "hạ nhiệt", diễn viên Duy Khương - học trò của Trấn Thành từng đăng quang Đấu Trường Tiếu Lâm 2016 đã dòng trạng thái được cho là mỉa mai nam MC. Gần đây, Trấn Thành lại bị réo tên khi "học trò cũ" liên tục có những chia sẻ lấp lửng xoay quanh mối quan hệ giữa hai người.

Sau drama rạp chiếu phim, Trấn Thành cùng hội bạn lên núi tìm "sự riêng tư" ảnh 3

Hiện tại, Trấn Thành không có động thái nào liên quan đến phát ngôn của Duy Khương.

Bên cạnh đó, điều khiến dân mạng bàn luận là trong bức ảnh số lượng các thành viên tham gia không còn đông đúc như trước. Những gương mặt quen thuộc như Anh Đức, Nghiêm Huy, Lê Giang... vẫn xuất hiện. Trong khi đó, một số nghệ sĩ thân thiết với nam MC như Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân... vắng mặt.

Sau drama rạp chiếu phim, Trấn Thành cùng hội bạn lên núi tìm "sự riêng tư" ảnh 4

Sự xuất hiện của Uyển Ân và Quỳnh Lý nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Trong chuyến đi có sự góp mặt của Uyển Ân và Quỳnh Lý. Cả hai thể hiện sự thân thiết khi liên tục đứng cạnh và tạo dáng bên nhau trong các bức ảnh. Tính đến nay, dù không lên tiếng trước tin đồn tình cảm, nhưng đa số người hâm mộ đều "ngầm" hiểu mối quan hệ của cả hai thông qua loạt bằng chứng hẹn hò.

Sau drama rạp chiếu phim, Trấn Thành cùng hội bạn lên núi tìm "sự riêng tư" ảnh 5

Dù không trực tiếp lên tiếng nhưng đa số cư dân mạng đều cho rằng cặp đôi đang hẹn hò.

Sau drama rạp chiếu phim, Trấn Thành cùng hội bạn lên núi tìm "sự riêng tư" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm