Sau gần 5 năm debut, AOA đã có solo concert đầu tiên trong sự nghiệp 

Sau gần 5 năm debut, AOA đã có solo concert đầu tiên trong sự nghiệp 
HHT - Solo concert đầu tiên của nhóm nhạc nữ AOA vừa được hoàn thành tốt đẹp. Những tiền bối thân thiết trong ngành như Minhyuk và Jonghyun (CN Blue), Jonghoon (F.T Island), Heechul (Super Junior) đã đến ủng hộ tinh thần cho các cô nàng.

Kể từ khi chính thức debut vào tháng 8/2012 đến nay, đây là lần đầu tiên các cô gái của FNC Entertainment tổ chức solo concert của riêng mình. Concert mang tên 2017 AOA 1st Concert “Ace Of Angels” In Seoul, bắt đầu lúc 16h ngày 11/3 (theo giờ Việt Nam) tại Olympic Hall.

Sau gần 5 năm debut, AOA đã có solo concert đầu tiên trong sự nghiệp  ảnh 1

Trong concert, ngoài trình diễn các ca khúc nổi tiếng của nhóm từ trước tới nay như Like A Cat, Heart Attack, Mini Skirt,... AOA còn có các sân khấu cover đặc biệt: Boy In Luv (BTS)Bang Bang Bang (BIG BANG). Ngoài ra, mỗi thành viên cũng có những tiết mục solo của riêng mình: Like a dream (Ben) Bloom (Gain) của Hyejeong, Go Hard or Go Home (Iggy) của Chanmi, Formation (Beyoncé) của Seolhyun,...

Sau gần 5 năm debut, AOA đã có solo concert đầu tiên trong sự nghiệp  ảnh 2

Trước thời gian diễn ra concert, các fansite của từng thành viên đã gửi hoa và quà tới nơi tổ chức buổi diễn để ủng hộ thần tượng của mình.

Sau gần 5 năm debut, AOA đã có solo concert đầu tiên trong sự nghiệp  ảnh 3

Đặc biệt, trong số những khán giả tham gia concert, ngoài các Elvis (tên fandom của AOA), còn có những tiền bối, đồng nghiệp thân thiết trong ngành tới ủng hộ các cô nàng như Kang Minhyuk, Lee Jungshin, Jonghyun (CN Blue), Jonghoon (F.T Island), Kim HeeChul (Super Junior),...

Sau gần 5 năm debut, AOA đã có solo concert đầu tiên trong sự nghiệp  ảnh 4

Chúc mừng AOA với solo concert đầu tiên trong sự nghiệp nhé!

Vyy

MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm