Sau Hòa Minzy, đến lượt Cường Đô la lên tiếng vì bị kéo vào tin đồn: "Drama gì kỳ kỳ!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Doanh nhân Cường Đô la đã lên tiếng phủ nhận việc mình là một trong hai nhân vật chính của tin đồn tình cảm ồn ào nhất ngày cuối tuần của showbiz Việt. 

Mạng xã hội tối 19/3 "bùng nổ" vì tin đồn một nữ ca sĩ trẻ dù biết đại gia đã có vợ và con nhỏ nhưng vẫn cố tình chen chân vào phá hoại hạnh phúc. Ban đầu, cư dân mạng réo tên chồng cũ của Hòa Minzy, cho rằng thiếu gia Minh Hải chính là vị đại gia đã có vợ kia. Tuy nhiên, Hòa Minzy đã phản ứng ngay và luôn với tin đồn thất thiệt này. Cô khẳng định bản thân và Minh Hải không hề liên quan tới lùm xùm tình cảm đang được đồn đoán kia.

Những tưởng tin đồn sẽ lắng xuống sau khi Hòa Minzy phủ nhận thì bất ngờ cư dân mạng lại rỉ tai nhau thông tin rằng vị đại gia này đã có hai đời vợ. Netizen liền "quay xe" cho rằng người đàn ông ngoại tình với cô ca sĩ xinh đẹp kia là Cường Đô la. Tuy nhiên, Cường Đô la cũng ngay lập tức phủ nhận tin đồn một cách quyết đoán.

Sau Hòa Minzy, đến lượt Cường Đô la lên tiếng vì bị kéo vào tin đồn: "Drama gì kỳ kỳ!" ảnh 1

Cường Đô la cảm thấy bị "tối cổ" vì không lên Facebook nửa ngày đã bị kéo vào tin đồn thất thiệt. - Ảnh: FBNV.

Anh khoe ảnh đi du lịch cùng vợ, thoải mái ngắm cảnh biển cùng dòng trạng thái: "Đang yên đang lành tự nhiên bị lôi vào cái drama gì kỳ kỳ… Haizz không vào Facebook mới có nửa ngày mà thành người tối cổ luôn. P/s: Hình do vợ Đàm Thu Trang chụp lúc chiều."

Đăng ảnh do Đàm Thu Trang chụp để cho công chúng thấy rằng vợ chồng anh đang tận hưởng cảnh đẹp bên nhau, Cường Đô la đã khiến tin đồn tạm lắng xuống. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng trước hành động phủ nhận tin đồn của Cường Đô la. Bởi Đàm Thu Trang và Cường Đô la là cặp vợ chồng ngọt ngào, dạy con khéo, được nhiều cư dân mạng khen ngợi và yêu thích.

Sau Hòa Minzy, đến lượt Cường Đô la lên tiếng vì bị kéo vào tin đồn: "Drama gì kỳ kỳ!" ảnh 2

Khi drama bùng nổ trên mạng thì vợ chồng Đàm Thu Trang đang thoải mái đi ăn ở quán vỉa hè. Một netizen đã bắt gặp và chụp lại khoảnh khắc này. - Ảnh: FBNV.

Không để chồng phải một mình đối mặt với đồn đoán không hay, Đàm Thu Trang cũng khẳng định trên trang cá nhân: "Thông báo với cả nhà là gia đình em đang rất hạnh phúc và bình yên nhé… mong drama đừng ghé qua gia đình em… né xa vợ chồng em ra… để yên cho vợ chồng em … úm ba la xì bùa… P/s: hình vợ chồng em trốn quả bom tấn #Suchin đi chơi cuối tuần."

Sau Hòa Minzy, đến lượt Cường Đô la lên tiếng vì bị kéo vào tin đồn: "Drama gì kỳ kỳ!" ảnh 3

Vợ chồng Đàm Thu Trang đang "trốn con đi chơi" thì bị tin đồn từ trên trời rơi xuống. - Ảnh: FBNV.

Sau Hòa Minzy, đến lượt Cường Đô la lên tiếng vì bị kéo vào tin đồn: "Drama gì kỳ kỳ!" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm