Sau khi đi vòng quanh Đông Nam Á, Việt Nam là điểm đến thứ 5 của Justice League Run

Sau khi đi vòng quanh Đông Nam Á, Việt Nam là điểm đến thứ 5 của Justice League Run
HHT - Fan của Justice League đâu cả rồi? Hội Liên minh công lý cuối cùng cũng đã tập họp về Việt Nam rồi đấy. Còn ngại ngùng gì mà không cùng "giải cứu" thế giới nữa chứ!

Đây chính là tin vui dành cho các fan của Liên minh công lý - Justice League. Sau khi đi qua các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Philippines, Brunei, Malaysia, giờ đây, 7 siêu anh hùng gồm có Superman, Batman, Wonder Woman, The Flash, Cyborg, Green Lantern và Aquaman sẽ "đổ bộ" đến Việt Nam.

Sau khi đi vòng quanh Đông Nam Á, Việt Nam là điểm đến thứ 5 của Justice League Run ảnh 1

Justice League Night Run là giải chạy quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 24 tháng 11 tới đây. Giải chạy này được chính nhà DC Entertainment khởi xướng nhằm mục đích "tôn vinh sức mạnh" của Biệt đội công lý chuẩn DC. Đây chính là sự kiện không chỉ thu hút "dân mê chạy" mà còn là dịp để hàng triệu fan cứng của Justice League hội tụ, gặp gỡ và giao lưu với nhau.

Justice League Run tại Singapore

Chỉ riêng ở tại Châu Á, đã có hơn 25000 người từ Malaysia, Brunei, Philippines,... tham dự. Đặc biệt nhất khi Giải chạy Justice League Night Run được tổ chức ở Thái Lan, số người tham dự đã vượt ngưỡng 9000 người. Quả là sức hút đến từ Biệt đội công lý khiến không ít người cũng muốn được "giải cứu thế giới".

Justice League Night Run tại Thái Lan

Sự kiện này thu hút tất cả mọi người ở đủ mọi giới tính và lứa tuổi

Khi tham gia đường chạy, các vận động viên tham gia còn được hóa thân thành nhân vật mình yêu thích trong Biệt đội công lý, hòa cùng ánh đèn neon nổi bật chính là điểm nhất ở từng chặng. Khi hoàn thành chặng đua, các runner sẽ được nhận huy chương chứng nhận từ DC để đánh dấu sự cố gắng chiến thắng chính bản thân mình. 

Phía đại diện Ban tổ chức còn cho biết thêm, Justice League Night Run không chỉ là một đường chạy đầy màu sắc, mà còn là nơi truyền cảm hứng để nuôi dưỡng giấc mơ người bình thường làm những điều phi thường tới cộng đồng.

Ngoài ra, sau chặng đua, các bạn sẽ còn được chiêu đãi bữa tiệc âm nhạc với sự tham gia của ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ B Ray, Đạt G, Masew và nhóm Uni 5.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

HHT - Một chú khỉ siêu quậy đã bị dân làng ở một vùng quê tại Ấn Độ xua đuổi, rồi bắt và đem thả vào rừng. Nhưng một người dân trong làng - người từng tham gia bắt khỉ "siêu quậy” - đã đặc biệt sợ hãi khi thấy chú khỉ này ngồi trên xe tải, quay trở lại. Tại sao lại có chuyện như vậy?
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia

Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.