Sau khi đi vòng quanh Đông Nam Á, Việt Nam là điểm đến thứ 5 của Justice League Run

Sau khi đi vòng quanh Đông Nam Á, Việt Nam là điểm đến thứ 5 của Justice League Run
HHT - Fan của Justice League đâu cả rồi? Hội Liên minh công lý cuối cùng cũng đã tập họp về Việt Nam rồi đấy. Còn ngại ngùng gì mà không cùng "giải cứu" thế giới nữa chứ!

Đây chính là tin vui dành cho các fan của Liên minh công lý - Justice League. Sau khi đi qua các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Philippines, Brunei, Malaysia, giờ đây, 7 siêu anh hùng gồm có Superman, Batman, Wonder Woman, The Flash, Cyborg, Green Lantern và Aquaman sẽ "đổ bộ" đến Việt Nam.

Sau khi đi vòng quanh Đông Nam Á, Việt Nam là điểm đến thứ 5 của Justice League Run ảnh 1

Justice League Night Run là giải chạy quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 24 tháng 11 tới đây. Giải chạy này được chính nhà DC Entertainment khởi xướng nhằm mục đích "tôn vinh sức mạnh" của Biệt đội công lý chuẩn DC. Đây chính là sự kiện không chỉ thu hút "dân mê chạy" mà còn là dịp để hàng triệu fan cứng của Justice League hội tụ, gặp gỡ và giao lưu với nhau.

Justice League Run tại Singapore

Chỉ riêng ở tại Châu Á, đã có hơn 25000 người từ Malaysia, Brunei, Philippines,... tham dự. Đặc biệt nhất khi Giải chạy Justice League Night Run được tổ chức ở Thái Lan, số người tham dự đã vượt ngưỡng 9000 người. Quả là sức hút đến từ Biệt đội công lý khiến không ít người cũng muốn được "giải cứu thế giới".

Justice League Night Run tại Thái Lan
Sự kiện này thu hút tất cả mọi người ở đủ mọi giới tính và lứa tuổi

Khi tham gia đường chạy, các vận động viên tham gia còn được hóa thân thành nhân vật mình yêu thích trong Biệt đội công lý, hòa cùng ánh đèn neon nổi bật chính là điểm nhất ở từng chặng. Khi hoàn thành chặng đua, các runner sẽ được nhận huy chương chứng nhận từ DC để đánh dấu sự cố gắng chiến thắng chính bản thân mình. 

Phía đại diện Ban tổ chức còn cho biết thêm, Justice League Night Run không chỉ là một đường chạy đầy màu sắc, mà còn là nơi truyền cảm hứng để nuôi dưỡng giấc mơ người bình thường làm những điều phi thường tới cộng đồng.

Ngoài ra, sau chặng đua, các bạn sẽ còn được chiêu đãi bữa tiệc âm nhạc với sự tham gia của ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ B Ray, Đạt G, Masew và nhóm Uni 5.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.