Sau khi kết đôi với Ninh Dương Lan Ngọc, HuyR lại quay về nên duyên cùng Lê Bống

0:00 / 0:00
0:00
HHT - HuyR chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên “Không Yêu Trả Dép Tôi Về” do chính anh sáng tác. Đây là bước đi tiếp theo của HuyR trong năm 2023 sau MV Tết “Tết Yêu, Tết Ghét” hợp tác cùng Ninh Dương Lan Ngọc.

Sau 2 năm ra mắt, HuyR dần được khán giả biết đến nhiều hơn qua loạt hit Cô gái M52, Anh Thanh Niên, Sài Gòn Của Anh… Chia sẻ về dự án lần này, HuyR tiết lộ Không Yêu Trả Dép Tôi Về đã được anh chắp bút cách đây 3 năm.

HuyR chia sẻ, anh thường viết các ca khúc về tình yêu đẹp nên lần này anh mong muốn có một bài hát "chông gai" hơn. Nam ca sĩ cho rằng không phải tình yêu nào cũng đẹp và không phải khi yêu ai cũng thật lòng. Vì vậy, Không Yêu Trả Dép Tôi Về chính là một cách nhẹ nhàng, hài hước nhưng vẫn mang thông điệp nhắc nhở về sự nghiêm túc trong tình yêu.

Sau khi kết đôi với Ninh Dương Lan Ngọc, HuyR lại quay về nên duyên cùng Lê Bống ảnh 1

MV Không Yêu Trả Dép Tôi Về kể về một chàng nhân viên nhà hàng đang trong mối quan hệ với một cô gái. Bất ngờ xảy ra khi cô gái cùng “anh kỹ sư" tới chính nhà hàng nơi anh đang làm việc. “Tình cảnh trớ trêu nhưng Huy tin không ít lần ta đã bất chợt thấy ngay trong cuộc sống hằng ngày" - HuyR nói thêm.

Sau dự án Cô Gái Vàng, đây là lần thứ hai HuyR kết hợp cùng Lê Bống. “Lê Bống là cô gái siêu đáng yêu. Huy rất biết ơn khi bạn ấy luôn sẵn sàng hỗ trợ Huy ngay khi vừa ngỏ lời. Với lần trở lại này, Huy mong “vía" của hai đứa sẽ một lần nữa mang lại may mắn cho MV” - HuyR cho hay.

Sau khi kết đôi với Ninh Dương Lan Ngọc, HuyR lại quay về nên duyên cùng Lê Bống ảnh 2
Sau khi kết đôi với Ninh Dương Lan Ngọc, HuyR lại quay về nên duyên cùng Lê Bống ảnh 3

Trước đó, thông qua trang cá nhân, HuyR có dòng chia sẻ giải thích nguyên nhân “mất tích” một khoảng thời gian. Theo đó, anh cho biết bản thân “bị trôi trong nhiều cảm xúc không vui, không tìm được cảm hứng sáng tác hay sáng tạo nữa”.

Mình nhận ra sau một thời gian dài cố ép bản thân lao vào công việc, cùng một số biến cố không hay, mình đã thật sự mệt mỏi. Mình quyết định nghỉ ngơi. Cứ đi mà không có phương hướng, cứ làm mà chẳng có niềm vui thì không ổn chút nào. Chậm lại là phương án tốt nhất cho mình lúc đó” - HuyR trải lòng.

Sau khi kết đôi với Ninh Dương Lan Ngọc, HuyR lại quay về nên duyên cùng Lê Bống ảnh 4
Sau khi kết đôi với Ninh Dương Lan Ngọc, HuyR lại quay về nên duyên cùng Lê Bống ảnh 5

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng, HuyR quay trở lại với đường đua âm nhạc và quyết tâm sẽ “lợi hại hơn”. Bật mí kế hoạch trong năm 2023, HuyR cho biết, anh cùng ê-kíp đang trong quá trình lên kế hoạch và hoàn thiện một album đa thể loại. Nam ca sĩ hi vọng album sẽ được ra mắt trong năm nay để khán giả có thể nhìn thấy một HuyR mới mẻ trong âm nhạc.

Sau khi kết đôi với Ninh Dương Lan Ngọc, HuyR lại quay về nên duyên cùng Lê Bống ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm