Sau khi Pewpew từ giã nghiệp streamer, MisThy đã nói gì về mối quan hệ thật sự của cả hai?

Sau khi Pewpew từ giã nghiệp streamer, MisThy đã nói gì về mối quan hệ thật sự của cả hai?
HHT - Mới đây, Pewpew bất ngờ tuyên bố mình sẽ từ giã nghiệp streamer, quay trở lại công việc và cuộc sống thường nhật, ngày làm 8 tiếng.

Sau 7 năm gắn bó với công việc làm streamer, vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Pewpew đã đăng tải những dòng chia sẻ xúc động về việc mình sẽ chấm dứt công việc này để quay trở về cuộc sống bình thường: Ngày làm 8 tiếng, cuối tuần đi chơi, ngủ một giấc không lo trễ việc.

Sau khi Pewpew từ giã nghiệp streamer, MisThy đã nói gì về mối quan hệ thật sự của cả hai? ảnh 1

"Những ngày tháng, làm quên ăn quên ngủ, chỉ cần việc, chỉ cần người ta gật đầu cho làm, bỏ tiền, nợ nần làm. Chuỗi ngày tháng, mở mắt là làm, làm tới nhắm mắt thì ngủ.

Sau tất cả, hôm nay làm buổi cuối điên cuồng như thế. 

Cảm ơn tất cả anh/chị/em bạn bè, đối tác, nhà tài trợ (từ những cái nhỏ nhặt như giúp 1-2 triệu, vài thiết bị tới những bản hợp đồng lớn hơn) đã giúp đỡ, chia sẻ từ ngày đầu tới hôm nay, nhiều lắm em không thể kể hết”, Pewpew viết. 

Sau khi Pewpew từ giã nghiệp streamer, MisThy đã nói gì về mối quan hệ thật sự của cả hai? ảnh 2
Những tâm sự trên trang cá nhân của Pewpew.

Thông báo này của Pewpew làm nhiều fan hâm mộ của anh chàng khá bất ngờ và tiếc nuối. Một số khác lại cho rằng, quyết định này có lẽ cũng là dễ hiểu khi hiện giờ Pewpew đang dồn toàn tâm huyết để phát triển chuỗi cửa hàng bánh mì mang tên mình. 

Khi nói về quyết định chấm dứt với nghề streamer, trên trang cá nhân, Pewpew cũng chia sẻ việc sau 7 năm gắn bó với nghề, anh đã đạt được mục đích ban đầu là góp phần biến nó trở thành công việc, một môi trường riêng và có giá trị riêng.

Sau khi Pewpew từ giã nghiệp streamer, MisThy đã nói gì về mối quan hệ thật sự của cả hai? ảnh 3

Anh viết: “Cũng tự nhắc nhở đã có một tuổi trẻ tưng bừng, dám làm, dám học hỏi, va chạm, làm hết mình, chơi mất xác, về ngủ dậy lại quay cuồng. Tới lúc đã thấy đủ với đam mê, với công việc, muốn sống một cuộc sống bình thường, kiểu “hạ cánh” ấy. Sáng dậy ăn sáng, bơi lội, cafe, đi làm, chiều đá bóng, tối đánh cờ cùng bạn bè. Lâu lâu stream xạo xạo talkshow chơi game kiếm cơm, bán bánh mì lai rai… Nghĩ xem mình muốn là gì, làm gì trong 5 - 10 năm nữa. Bao năm qua em không được cuộc sống như vậy, nên giờ nó cực kỳ hạnh phúc và bình yên. Sướng lắm ý”.

Theo lời Pewpew từng chia sẻ trước đó, việc bỏ học để làm streamer là điều không hề đúng đắn. Anh phải đối mặt với các KPI để hoàn thành công việc, ngày làm việc cảa anh kéo dài từ 10-12 tiếng không ngừng nghỉ.

Sau khi Pewpew từ giã nghiệp streamer, MisThy đã nói gì về mối quan hệ thật sự của cả hai? ảnh 4

Bên cạnh đó, anh chàng cũng tiết lộ công việc anh muốn tập trung nhất hiện tại đó chính là tìm cho mình một nửa “tâm đầu ý hợp”. “Thật sự em muốn rảnh rỗi mới kiếm được bồ. Chứ cứ 2-3g sáng xong việc, 9-10g lại té, bố đứa nào nó chịu. Gái nó cũng muốn đi chơi cafe à ơi, anh ơi em ơi, em tự dưng nhức đầu quá anh đỡ em đi, vô đâu ngồi nghỉ đi. Không có bồ làm sao có vợ. Không có làm sao có tiểu Pewpew. Lí do đơn giản vậy thôi. Giờ sống bình thường. Làm đủ ăn. Rảnh đi chơi với bạn bè đá bóng đánh cờ", Pewpew tâm sự.  

Sau khi Pewpew từ giã nghiệp streamer, MisThy đã nói gì về mối quan hệ thật sự của cả hai? ảnh 5

Trước đó, trên mạng xã hội, nhiều fan hâm mộ tích cực “chèo thuyền” MisThyPewpew về chung một nhà bởi theo họ, cả hai khá xứng đôi vừa lứa. Thế nhưng mới đây, ngay trên sóng truyền hình, MisThy vô tình tiết lộ chuyện tình cảm hiện tại của Pewpew

Cụ thể, trong một gameshow, khi được hỏi về một loại rau có tên là “cây bồ ngót”, Pewpew dường tỏ ra vô cùng lúng túng. MisThy ở phía sau ra sức tìm cách giúp đỡ đồng đội của mình bằng cách đưa ra gợi ý: “Anh bây giờ thiếu gì nhất? “Là thiếu bồ đó”. Mặc dù không đưa ra được phương án chính xác nhưng qua lời gợi ý của cô nàng, có vẻ hiện tại Pewpew vẫn đang ở tình trạng “lẻ bóng đơn côi”.

Sau khi Pewpew từ giã nghiệp streamer, MisThy đã nói gì về mối quan hệ thật sự của cả hai? ảnh 6

Trước đó, mặc dù ai cũng mong hai streamer hot nhất hiện nay sẽ thành đôi. Thế nhưng cả Misthy Pewpew đều khăng định mối quan hệ của họ chỉ là anh em bạn bè, đồng nghiệp quý mến nhau.

Như vậy, ngày 31/3 là ngày làm việc cuối cùng của Pewpew ở mảng livestream. Với việc kết thúc hợp đồng độc quyền livestream trên nền tảng Nimo và từ nay các fan sẽ không còn thấy anh tư vấn những câu chuyện tình cảm, du học và ti tỷ các chủ đề khác nữa. Ở thời điểm hiện tại, người ta thấy Pewpew bắt đầu quay trở lại Dota 2 và chơi cờ nhân phẩm.

Mặc dù quyết định giã từ nghiệp streamer của Pewpew để lại nhiều tiếc nuối cho fan hâm mộ nhưng có lẽ anh chàng đã suy nghĩ rất kỹ trước khi đưa ra quyết định này. Cùng chúc Pewpew ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm