Sau khi tham gia show "Hyori's Bed & Breakfast", trình độ nấu nướng của IU tăng tiến vượt bậc

Sau khi tham gia show "Hyori's Bed & Breakfast", trình độ nấu nướng của IU tăng tiến vượt bậc
HHT - Cách đây không lâu, IU đã nhận lời làm người phụ việc cho vợ chồng Lee Hyori trong show truyền hình thực tế "Hyori's Bed & Breakfast". “Đầu bếp” Hyori đã truyền dạy cho IU rất nhiều bí kíp nấu ăn giúp cô nàng tự tin vào bếp hơn hẳn.

Trong show Hyori's Bed & Breakfast, hai vợ chồng Lee Hyori là người quản lý ngôi nhà gỗ trên đảo Jeju, phụ trách việc tiếp đón khách đến nghỉ tại đây, sắp xếp phòng ốc. Còn IU là cô dọn phòng đáng yêu, ngoài ra còn phụ giúp bà chủ Hyori nấu nướng, hoặc trò chuyện với khách khi rảnh rỗi. Những ngày làm phụ bếp cho Lee Hyori đã giúp IU học thêm được rất nhiều món ngon.

Sau khi tham gia show "Hyori's Bed & Breakfast", trình độ nấu nướng của IU tăng tiến vượt bậc ảnh 1

Và cô bạn thân Sulli là một trong những người đầu tiên được thưởng thức tài năng của đầu bếp IU. Trên Instagram, Sulli vừa mới khoe tấm ảnh chụp IU đang vui vẻ nấu nướng trong bếp. 

Sau khi tham gia show "Hyori's Bed & Breakfast", trình độ nấu nướng của IU tăng tiến vượt bậc ảnh 2

Mặc dù chỉ là món thịt và mỳ thôi, nhưng cách IU trình bày bát mỳ nhìn vô cùng đẹp mắt, ngon miệng, ai cũng muốn ăn. Chẳng thế mà Sulli đã khen ngợi nhiệt tình “Thiên tài nấu nướng Lee Ji Eun”. Và nhiều fan của IU thì khuyên cô nàng hãy tham gia vài mùa Hyori's Bed & Breakfast nữa là đủ trình đi thi Master Chef cũng nên.

Sau khi tham gia show "Hyori's Bed & Breakfast", trình độ nấu nướng của IU tăng tiến vượt bậc ảnh 3

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.