Sau La Chí Tường, lại thêm một sao nam Hoa ngữ bị bạn gái tố “biến thái”

HHT - Ồn ào drama “lừa tình" của La Chí Tường chưa dứt lại tới Khuất Sở Tiêu bị bạn gái bóc mẽ đời tư bê bối.

Mới đây, bạn gái cũ của Khuất Sở Tiêu đã lên mạng vạch trần đời sống tình dục trụy lạc của anh chàng. Cụ thể, Lê Phạn cho hay Khuất Sở Tiêu có sở thích vô cùng kì quái, bắt bạn gái phải gọi mình là “chủ nhân”, thậm chí bắt ký cả hợp đồng chủ tớ và coi cô như “nô lệ”.

Sau La Chí Tường, lại thêm một sao nam Hoa ngữ bị bạn gái tố “biến thái” ảnh 1    Sau La Chí Tường, lại thêm một sao nam Hoa ngữ bị bạn gái tố “biến thái” ảnh 2

"Ngũ A Ca" Khuất Sở Tiêu trở thành tâm điểm tiếp theo của scandal với bạn gái cũ

Chưa dừng lại ở đó, nam diễn viên Hậu Cung Như Ý Truyện còn bị bạn gái tố sử dụng vũ lực, dùng dây sạc điện thoại đánh hình chữ X (viết tắt tên Tiêu) lên lưng cô. Khuất Sở Tiêu bị tố thể hiện ham muốn kiểm soát người yêu, nhiều lần nhốt cô vào lồng và bắt quay video tự hành hạ bản thân. Nam diễn viên còn qua lại với rất nhiều phụ nữ và hiếm khi dùng tiền túi mua quà cho đối phương mà ngược lại, luôn thích tiêu tiền của "đằng gái". 

Sau La Chí Tường, lại thêm một sao nam Hoa ngữ bị bạn gái tố “biến thái” ảnh 3 Những hình ảnh được Lê Phạn chia sẻ là bằng chứng bị nam diễn viên họ Khuất bạo hành

Vài ngày trước, “Ngũ A Ca” Khuất Sở Tiêu bị cánh phóng viên chụp được ảnh có cử chỉ thân mật với sao nữ Vạn Tử Lân, tuy nhiên sau đó nam diễn viên nhanh chóng phủ nhận tin đồn này.

Sau La Chí Tường, lại thêm một sao nam Hoa ngữ bị bạn gái tố “biến thái” ảnh 4 Bức ảnh được cho là bằng chứng hẹn hò của Khuất Sở Tiêu và Vạn Tử Lân
Hiện cộng đồng fan showbiz Hoa ngữ vẫn đang chờ đợi phản hồi chính thức của Khuất Sở Tiêu.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST - TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST - TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.
Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.