Sau lùm xùm “cà khịa” Thanh Tâm, Ngân 98 hát “trứng rán cần mỡ” trong livestream mới

HHT - Những ngày qua, mạng xã hội đổ dồn sự chú ý vào Ngân 98 sau lùm xùm phát ngôn “cà khịa” Ngọc Trinh và hot girl Trần Thanh Tâm. Dù nhận nhiều chỉ trích vì sự việc này, cô nàng vẫn không ngại nhắc đến hai nhân vật trên trong livestream gần đây. 

Mới đây, Ngân 98 trở thành cái tên khiến cộng đồng mạng liên tục bàn tán khi có những chia sẻ gây tranh cãi trong các livestream của mình. Trước đó, cô nàng từng được cho là "đá xoáy" Ngọc Trinh và nhận về nhiều bình luận “ném đá”. Sau Ngọc Trinh, Ngân 98 bất ngờ có màn "cà khịa" hot girl Thanh Tâm khi đang livestream

Cụ thể, cô nàng nhại lại giọng điệu của Thanh Tâm với màn thả thính "Trứng rán cần mỡ/ Bắp cần bơ" và khẳng định mình đã phí mất mấy giây cuộc đời khi xem clip này.

Sau lùm xùm “cà khịa” Thanh Tâm, Ngân 98 hát “trứng rán cần mỡ” trong livestream mới ảnh 1 Trần Thanh Tâm vẫn giữ im lặng trước những lời chê bai từ đàn chị.

Hot girl “trứng rán cần mỡ” gần đây thường bị chỉ trích vì nhiều scandal phát ngôn thiếu suy nghĩ. Tuy nhiên lần này, cô nàng lại nhận được sự bênh vực. Cộng đồng mạng cho rằng Ngân 98 đang tìm kiếm sự nổi tiếng nên không ngại đụng chạm đến những tên tuổi thị phi, thế nên Trần Thanh Tâm ngồi không cũng "dính đạn".

Tuy nhiên, Ngân 98 thể hiện rằng mình không bị ảnh hưởng bởi những bình luận “ném đá”. Cô nàng mở đầu livestream bằng màn thả thính: “Trứng rán cần mỡ/ Bắp cần bơ” và sẵn sàng nhắc lại khi người xem muốn nghe thêm. Được hỏi “nghĩ thế nào về Ngọc Trinh?”, cô nàng đáp trả: “Ngọc Trinh hả? Trên đời này chỉ có mỗi một người tên Ngọc Trinh được dùng Facebook thôi sao?”.

Sau lùm xùm “cà khịa” Thanh Tâm, Ngân 98 hát “trứng rán cần mỡ” trong livestream mới ảnh 2 Ngân 98 "kéo" Trần Thanh Tâm vào để hâm nóng tên tuổi?

Qua livestream lần này, Ngân 98 cũng chia sẻ thêm rằng cô nàng không để ý đến những người muốn “ném đá”, chỉ dành sự quan tâm cho ai yêu thương mình và sẽ lên kế hoạch trò chuyện với fan mỗi tối. Có người còn bình luận rằng có lẽ từ giờ trở đi, tối nào cũng sẽ phải nghe Ngân 98 hát “Trứng rán cần mỡ/ Bắp cần bơ” mất thôi. 

Sau lùm xùm “cà khịa” Thanh Tâm, Ngân 98 hát “trứng rán cần mỡ” trong livestream mới ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm