Sau màn trình diễn “bùng nổ” tại Coachella, Lisa (BlackPink) khiến báo Mỹ liên tưởng đến Ariana Grande

Sau màn trình diễn “bùng nổ” tại Coachella, Lisa (BlackPink) khiến báo Mỹ liên tưởng đến Ariana Grande
HHT - Xuất hiện với thần thái “ngút trời”, BlackPink đã đem đến cho Lễ hội âm nhạc Coachella 2019 những giây phút thật sự “thăng hoa” khi trình diễn hẳn 13 ca khúc khiến người hâm mộ vô cùng mãn nhãn.

Chưa kịp hết mừng vì loạt thành tích “siêu khủng” trên mọi mặt trận của BalckPink mang về trong đợt comeback với ca khúc “gây sốt” Kill This Love, các Blinks (tên fandom của BlackPink) lại được dịp “phổng mũi” với màn trình diễn mãn nhãn từ “4 cô gái vàng nhà YG” tại một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh – Coachella. Đồng thời, BlackPink cũng là nhóm nhạc nữ K–Pop đầu tiên trình diễn tại lễ hội âm nhạc này, “sánh đôi” cùng Ariana Grande và loạt nghệ sĩ hàng đầu hiện nay.

Lễ hội âm nhạc Coachella 2019 tại Indio, California vào sáng ngày 13/4 (giờ Việt Nam) vừa qua.
Sau màn trình diễn “bùng nổ” tại Coachella, Lisa (BlackPink) khiến báo Mỹ liên tưởng đến Ariana Grande ảnh 2

BlackPink xuất hiện với những trang phục chuẩn phong cách lễ hội Coachella cùng với thần thái sang chảnh. Sự tự tin trong phong thái biểu diễn cũng như giọng hát và vũ đạo mạnh mẽ của BlackPink đã khiến các fan không thể rời mắt và dành nhiều lời khen “có cánh” cho 4 cô nàng.

Sau màn trình diễn “bùng nổ” tại Coachella, Lisa (BlackPink) khiến báo Mỹ liên tưởng đến Ariana Grande ảnh 3

Bốn thành viên Rosé, Jennie, LisaJisoo dường như đã biến sân khấu Coachella thành một concert của riêng nhóm với 13 ca khúc “hot hit” và màn fan–chant đỉnh cao đến từ các fan hâm mộ. Thứ tự trình diễn bao gồm: DDU-DU-DDU-DU, Forever Young, Stay, Whistle, Kiss and Make Up, SOLO, Kill This Love, Don’t Know What To Do, Kick It, See You Later, Playing with Fire, BOOMBAYAH, As If It’s Your Last.

Youtube quyết định chiếu trực tiếp phần trình diễn của các nàng BlackPink trên Quảng trường Thời đại tại Thành phố New York.
Sau màn trình diễn “bùng nổ” tại Coachella, Lisa (BlackPink) khiến báo Mỹ liên tưởng đến Ariana Grande ảnh 5

Với lợi thế ngôn ngữ khi đa số thành viên đều sống hoặc học tập tại các quốc gia sử dụng Tiếng Anh, BlackPink đã tạo thêm được điểm cộng với khán giả phương Tây khi tự tin giao lưu cùng người hâm mộ. Rosé chia sẻ đầy xúc động: “Chúng tôi đã đến đây sau một hành trình dài từ Hàn Quốc, thực sự thì nhóm cũng không biết nên kì vọng điều gì. Nhưng đêm hôm nay, tôi thật sự đã cảm nhận được câu nói “âm nhạc kết nối mọi người” một cách chân thực nhất. Vì vậy tôi thật sự rất cảm ơn các bạn đã ở lại với nhóm đến cuối chương trình. Các bạn thật sự rất tuyệt vời”.

Sau màn trình diễn “bùng nổ” tại Coachella, Lisa (BlackPink) khiến báo Mỹ liên tưởng đến Ariana Grande ảnh 6
Sau màn trình diễn “bùng nổ” tại Coachella, Lisa (BlackPink) khiến báo Mỹ liên tưởng đến Ariana Grande ảnh 7

Đặc biệt, tờ Variety đã đánh giá cao khả năng trình diễn và rap của Lisa. Bên cạnh đó, Lisa còn được tạp chí này liên tưởng đến Ariana Grande không chỉ vì sự quyến rũ mà còn bởi mái tóc đuôi ngựa chuẩn “cộp mác” của giọng ca Thank U, Next.

Sau màn trình diễn “bùng nổ” tại Coachella, Lisa (BlackPink) khiến báo Mỹ liên tưởng đến Ariana Grande ảnh 8
Sau màn trình diễn “bùng nổ” tại Coachella, Lisa (BlackPink) khiến báo Mỹ liên tưởng đến Ariana Grande ảnh 9
Sau màn trình diễn “bùng nổ” tại Coachella, Lisa (BlackPink) khiến báo Mỹ liên tưởng đến Ariana Grande ảnh 10

Ngoài ra, buổi biểu diễn tại Coachella cũng đánh dấu sự mở màn cho tour diễn Bắc Mỹ của BlackPink.

Sau màn trình diễn “bùng nổ” tại Coachella, Lisa (BlackPink) khiến báo Mỹ liên tưởng đến Ariana Grande ảnh 11
Theo Tổng hợp, Ảnh: Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm