Sau nhiều lần trì hoãn vì không chọn được ca khúc ưng ý, Girl’s Day xác nhận ngày trở lại 

Sau nhiều lần trì hoãn vì không chọn được ca khúc ưng ý, Girl’s Day xác nhận ngày trở lại 
HHT - Sau nhiều lần trì hoãn comeback từ hồi tháng 9 năm ngoái, mới đây công ty quản lý của các cô gái đã xác nhận sẽ có một mini-album được ra mắt vào 27/3 này.

Theo đại diện của Dream Tae Entertainment thì Girl’s Day đang chăm chỉ chuẩn bị cho một màn trở lại vào cuối tháng 3. “Việc comeback của nhóm từng bị trì hoãn liên tục bởi những khó khăn trong vấn đề chọn bài hát. Chúng tôi không chắc chắn liệu lần này các cô gái có thể phát hành một album đầy đủ hay chưa nhưng chắc chắn sẽ là một sự trở lại với những bài hát chất lượng đề đáp ứng những tình cảm của người hâm mộ”.

Sau nhiều lần trì hoãn vì không chọn được ca khúc ưng ý, Girl’s Day xác nhận ngày trở lại  ảnh 1

Họ cũng cho biết thêm 4 cô gái đang ở trong những công đoạn chuẩn bị cuối cùng và sẽ bắt đầu quay MV vào ngày 12/3 trước khi đưa album lên kệ vào cuối tháng. Ca khúc chủ đề sẽ do nhà sản xuất RYAN S.JIHUN, tác giả của hàng loạt hit nổi tiếng như I (Taeyeon), View (SHINee), Whattaman (I.O.I) phụ trách.

Sau nhiều lần trì hoãn vì không chọn được ca khúc ưng ý, Girl’s Day xác nhận ngày trở lại  ảnh 2

Theo giới chuyên gia phân tích, hợp đồng của 4 thành viên Sojin, Minah, Yura và Hyeri sẽ lần lượt hết hạn từ tháng 7 đến tháng 9 năm nay. Do đó, đây sẽ là đợt quảng bá đầu tư nhất để đo sự yêu thích của khán giả. Nếu album mới thu về những tín hiệu tích cực. Dream Tea sẽ tiếp tục duy trì hợp đồng với Girl's Day. Ngược lại nếu album bị khán giả "ngó lơ" thì công ty sẽ có những quyết định riêng, tùy thuộc vào thảo luận với 4 thành viên.

Cũng đã gần hai năm kể từ khi Girl’s Day có những hoạt động quảng bá cho Ring my bells vào tháng 7/2015. Liệu với sự trở lại lần này 4 cô gái có tạo ra được những điều kỳ diệu?

THÙY LINH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm