Sau nhiều năm lận đận, ToppDogg đổi tên nhóm với mong muốn có một khởi đầu mới

Sau nhiều năm lận đận, ToppDogg đổi tên nhóm với mong muốn có một khởi đầu mới
HHT - Nhóm sẽ tiếp tục hoạt động với 5 thành viên trong thời gian A-Tom hoạt động với nhóm JBJ.

Mới đây, công ty chủ quản HUNUS Entertainment đưa tin nhóm ToppDogg sẽ được đổi tên thành XENO-T. Nhóm sẽ tiếp tục hoạt động với 5 thành viên trong thời gian Kim Sang Kyun, nghệ danh A-Tom, hoạt động với nhóm JBJ.

Cụ thể, công ty viết: "Xin chào. Chúng tôi là công ty chủ quản của ToppDogg, HUNUS Entertainment.
Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các fan đã dành tình cảm và sự ủng hộ vững vàng cho ToppDogg

Sau nhiều năm lận đận, ToppDogg đổi tên nhóm với mong muốn có một khởi đầu mới ảnh 1
Chúng tôi muốn thông báo rằng các thành viên Sangdo, Hojoon, B-Joo, XeroYano sẽ tiếp tục hoạt động bằng một cái tên mới, XENO-T.
XENO-T là một từ ghép của Xenogenetic và Top Class. Chúng tôi đều muốn tạo nên một khởi đầu mới và để đền đáp sự ủng hộ trong một thời gian dài của mọi người, và các thành viên đã nhất trí cùng hoạt động dưới tên XENO-T.
Sau khi thảo luận, B-JooYano cũng quyết định thay đổi nghệ danh của mình là B-Jyoo Sangwon.

Sau nhiều năm lận đận, ToppDogg đổi tên nhóm với mong muốn có một khởi đầu mới ảnh 2
Một lần nữa, chúng tôi muốn cảm ơn các bạn đã là động lực để các thành viên cùng sát cánh với nhau dưới cái tên ToppDogg trong suốt 5 năm kể từ khi debut với mini album Dogg's Out ngày 24 tháng 10 năm 2013 tới nay.
HUNUS Entertainment chúng tôi dự định sẽ dốc toàn lực để đưa 5 thành viên thành công dưới tên XENO-T, và chúng tôi mong sẽ nhận được sự đồng thuận ủng hộ và tình cảm của tất cả các fan.
Xin chân thành cảm ơn."

Sau nhiều năm lận đận, ToppDogg đổi tên nhóm với mong muốn có một khởi đầu mới ảnh 3

ToppDogg là một trong những nhóm nhạc lận đận nhất K-Pop. Nhóm đã hoạt động trong thời gian dài, nhiều lần thay đổi thành viên nhưng không đạt được kết quả như mong muốn. Nhóm còn bị CEO cũ là Cho PD “ăn chặn” tiền thù lao. Gần đây, nhóm được quan tâm nhiều hơn sau khi tham gia chương trình "hồi sinh idol" The Unit.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.